มีนาคม 21, 2023

เจนี่ ขอแซ่บร่วมปาร์ตี้วันเกิด นานา

แม้แก๊งนี้จะใกล้เข้าเลข 4 แล้วแต่ยังสวยยืนหนึ่งตลอดเลยละค่าาา สำหรับแก๊งนางฟ้า ที่ประกอบไปด้วย 7 ดาราตัวท็อปอย่าง นานา ไรบีนา , เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร , วุ้นเส้น วิริฒิพา , เจนสุดา ปานโต , พอลล่า เทเลอร์ , แอน อลิชา และ คริส หอวัง

ล่าสุด วันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมาแก๊งนางฟ้าของเราก็รวมตัวกันอีกครั้งเพื่อร่วมปาร์ตี้ฉลองวันเกิด นานา ที่ปีนี้ขึ้นเลข 4 เต็มตัวแล้ว งานนี้บอกเลยว่าสาวๆแก๊งนางฟ้าจัดเต็มกันทุกคนเลยละค่ะ เรียกได้ว่าสวยปังกันทุกคนเป็นรองแค่เจ้าของงานวันเกิดเท่านั้น

ซึ่งคุณแม่ลูก 1 อย่าง เจนี่ ก็ขอแซ่บบ้างเพราะมาในชุดเดรสสีดำโชว์แผ่นหลัง ด้านหน้าก็เป็นชุดแหวก เรียกได้ว่าลุคนี้ 10 เต็ม 10 เลยละค่ะ เห็นแล้วนึกถึงสมัยที่เจนี่รับเล่นละคร อย่าง ใจเริง ในเพลิงบุญเลย โอ๊ย จะว่าไปแล้วก็คิดถึงบทบาทการแสดงมาก

เพราะเป็นอีกหนึ่งนางเอกที่เล่นบทร้ายได้แซ่บถึงใจมาก ก็หวังว่าวันข้างหน้าเมื่อลูกสาวเริ่มโตขึ้นจนเข้าโรงเรียนแล้วแม่เจนี่จะกลับมารับเล่นละครอีกครั้งนะคะ อยากจะเห็นแม่กลับมาฟาดอีกครั้งจะในฐานะนางเอกหรือว่านางร้ายก็ได้หมดค่ะ

เพราะเจนี่เองก็ไม่ได้ยึดติดกับบทบาทนางเอก เพราะก็เคยพลิกไปรับบทร้ายอยู่หลายครั้งซึ่งก็ปังมากด้วย เป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพของวงการเลยละค่ะ แถมความหน้าเด็กนั้นยังเป็นที่พูดถึงเพราะเป็นแก๊งหลัก 4 แต่หน้าปังมาก

เป็นอีกหนึ่งแก๊งซุปตาร์ที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่ามีมิตรภาพยาวนานมากคบกันตั้งแต่สมัยเป็นสาวโสด จนถึงวัยแต่งงานสร้างครอบครัว บางคนลูกหนึ่ง บางคนลูกสองไปแล้วแต่ก็ยังเหนียวแน่นและให้ความสำคัญกันเหมือนเดิม

ยังไงก็ขอให้วันเกิดปีนี้สาวนานามีแต่ความสุขและสมหวังทุกประการนะคะ สิ่งนึงที่เป็นของขวัญที่หาจากที่ไหนไม่ได้แล้วก็คือมิตรภาพของเพื่อนแท้นี่แหละค่ะ รับรองว่าหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว และตีค่าและราคาไม่ได้เลยด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ nanarybena ,janienineeleven

เรียบเรียงโดย : chuydaily