เมษายน 2, 2023

ลาล่า ไม่โอเค หลังใช้บริการถ่ายรูปโดยใช้โดรน

กำลังเป็นที่นิยมของเหล่าดารา-คนดังเลยละค่าาา สำหรับการไปเที่ยวทุ่งดอกไม้ซึ่งแต่ละคนก็ได้รูปสวยหล่อกลับมากันเพียบ แต่ล่าสุด นักร้องสาวลาล่า อาร์สยาม ก็ออกมาโพสต์ผิดหวังหลังใช้บริการถ่ายรูปโดยโดรนราคา 1,000 บาทเพราะรูปที่ได้มานั้นไม่โอเคสุดๆจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

สวย หรือ ไม่สวย 😫😫 อ่านให้จบ แล้วช่วยลาล่าวิเคราะห์หน่อยนะคะ ว่าเหมาะสมมั้ย?? คือเสียใจกับสิ่งที่ได้มาก😫😫😫📌 รุปเซ็ทนี้ 1000 บาทคะ ถ่ายโดยการขี้นโดรน ของช่างภาพสถานที่ที่นี่ ได้ทั้งหมด 38 ภาพ เค้ากำหนดว่าการขึ้นโดรนนั่นได้แค่ 15 นาทีเท่านั้น 😫 ❗️15 นั้น ได้แต่ภาพนิ่ง ในราคา 1000 บาท ถ้าขึ้นนานไม่งั้นมอเตอร์โดรนจะไหม้ กำหนดระยะเวลา ส่งงาน 2-3 วัน ไม่เกินนี้ เราเริ่มถ่ายวันที่ 1 ธค แต่เค้าส่งงาน 5 ธค ตอนประ 1 ทุ่ม😫😫😫❗️อันนี้ก็ถือว่า ลวงเราไป 1 ข้อแระ

การขึ้นโดรนนั้น ทุกคนหวังว่า ภาพจะออกมาสวยมาก แต่ภาพที่ได้ ทำไมมันดูแห้งแล้ง ไม่น่าเที่ยวเลยอ่า ทั่งๆที่สถานที่จิง หรือรุปที่ลาล่าถ่ายด้วยไอโฟน ที่ลงก่อนหน้า เราถ่ายสวยก่าตั้งเยอะ❗️ทางช่างภาพจะนำรูปไปตกแต่งให้สวยงาม รีทัดคนออกให้ และปรับสีของดอกไม้ ให้ดูสวยงาม นี่ก็โดนลวง ข้อที่2 😩😩😩😭 ถามทุกๆคนจิงๆเถอะคะ นีเค้าเรียกถ่ายรุปสวยหราค่ะ😫😫 ทำไมมันดูดอกไม้แห้งเหี่ยว ไม่น่าเที่ยวเบยอ่า

🚨เตือนสำหรับคนที่จะไปเที่ยวที่นี่ แล้วอยากถ่ายรุปด้วยโดรนของช่างภาพที่นี่ ราคาก็ถือว่าแพงนะ แถมยังได้รุปไม่สวย ส่งงานก็ไม่ตรงเวลา แต่เก็บเงินเราก่อนนะ เตรียมกล้อง เตรียมช่างไปถ่ายเองเถอะค่ะ ไม่งั้นสิ่งที่ท่านได้เสียเงิน แล้วยังต้องมานั่งเสียใจแบบลาล่า😭😭🚨เสียใจ แถมยังต้องเสียเงิน🚨 สิ่งที่คิด กับสิ่งที่ได้ ช้านร้องไห้หนักมาก😭😭

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์เลยว่า ภาพไม่สวย ไม่ชัดเลยค่ะ , ภาพไม่สวยดอกไม้ก็ไม่สดค่าาตามภาพนะค่ะ , ดูแห้งๆจัง🌹🌿🌳🌾🥀🌻🌺🌼 , ถ้ารูปออกมาสวยกว่านี้สักหน่อยก็ถือว่าไม่แพงนะ ,ฟิวถ่ายธรรมดาไม่ได้พิเศษ​อะไร,เพราะตรงนี้หนูก็เคยไปถ่ายของจริงมาแล้วค่าสถานที่มันสวยมากเลยค่ะแต่ทำไมดูในรูปมันซีดจังคะ

งานนี้ชาวเน็ตหลายคนก็ช่วยยืนยันเลยว่าภาพไม่สวย ดูแห้งแล้งจริง ซึ่งชาวเน็ตก็บอกเลยว่าถ้าภาพสวยกว่านี้หน่อยราคา 1 พันบาทจะถือว่าไม่แพงเลย เอาเป็นว่าอันนี้ก็คงต้องรอทางร้านออกมาชี้แจงแล้วนะคะว่าเกิดข้อผิดพลาดที่ตรงไหน

เพราะที่ดาราท่านอื่นไปกันรูปก็ออกมาสวยปังกันแทบทุกคนเลยนะ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าดาราที่ไปแล้วรูปสวยพกช่างภาพส่วนตัวไปหรือว่าก็ใช้บริการถ่ายด้วยโดรนเหมือนกัน ยังไงก็ส่งกำลังใจให้ลาล่าด้วยนะคะเจอแบบนี้เป็นใครก็ผิดหวังเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ lala_bigflower

เรียบเรียงโดย : chuydaily