เมษายน 2, 2023

ใบเตย ใจบุญโอนเงินให้คุณเเม่ ซื้อของเเจกชาวนครศรีธรรมราช

เรียกว่าสถานการณ์น้ำท่วมในภาคใต้ยังคงน่าเป็นห่วง บ้านเรือนหลายหลังต่างได้รับความเสียหาย อีกทั้งสัตว์เลี้ยงที่เลี้ยงไว้ยังถูกพัดไปกับน้ำจนหมด เเละยังมีผู้เสียชีวิตจากสถานการณ์น้ำท่วมเเล้วรายหลาย ซึ่งในปัจจุบันน้ำเริ่มลดระดับลงเเล้ว พร้อมทั้งทางเจ้าหน้าที่เเละศิลปินดาราหลายคนยังลงพื้นที่เข้าช่วยเหลืออย่างเต็มที่

ล่าสุด สาวใบเตย อาร์สยาม ได้ออกมาโพสต์ภาพถุงยังชีพที่วางอยู่เต็มบ้าน เตรียมพร้อมเพื่อที่จะนำไปเเจกจ่ายให้กับพี่น้องชาวภาคใต้ อีกทั้งสาวใบเตยยังมีบ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดนครศรีธรรมราชด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ลืมที่จะยืนมือเข้าไปช่วยเหลือทุกคนในครั้งนี้ด้วยค่า

โดยเจ้าตัวได้เผยว่า  “อย่างที่ทราบกันค่ะว่าแม่ใบเตยเป็นคนจังหวัดนครศรีธรรมราช และคุณแม่ก็อาศัยอยู่ที่นั่นมีบ้านอยู่ที่นั่น มีพี่นักข่าวถามไถ่มาเยอะว่าบ้านน้ำท่วมรึป่าว ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ บ้านคุณแม่อยู่ในเมืองและในที่สูงน้ำไม่ท่วมเลยค่ะ

แต่ออกไปไหนไม่ได้เพราะถนนใหญ่หน้าบ้านท่วมหมด ในส่วนของใบเตยกับครอบครัวเลยโอนเงินให้ทางคุณแม่ไปซื้อข้าวสารอาหารแห้งของใช้จำเป็นให้คุณแม่และญาติๆที่อยู่ในเมืองช่วยกันมาแพ้คและเตรียมนั่งเรือไปแจกจ่ายผู้ประสบอุทกภัยในเขตอำเภอ ปากพนัง (บ้านเกิดแม่ใบเตยเอง)

ตอนนี้ได้รับความเดือดร้อนและน้ำยังท่วมสูงอยู่เนื่องจากน้ำทะเลหนุนสูง ยังไงพรุ่งนี้เตรียมรับของใช้จากใบเตยและครอบครัวนะคะ ขอบคุณแม่เขียวนะที่เป็นธุระให้ ขอให้ชาวใต้ ทุกคนพ้นจากอุทกภัยและภัยธรรมชาติทั้งปวงนะคะ

สู้ๆนะคะ✌🏻ใบเตยเป็นกำลังใจให้ค่ะ #คนใต้ไม่ทิ้งกัน ❤️ขอบคุณพี่แมนและครอบครัวที่ช่วยสมทบทุนมาด้วยนะคะ 🙏🏻 #เลื่อนดูภาพเพิ่มเติม🔜”ถึงเจ้าตัวจะไม่ได้อยู่ใต้ในตอนนี้ เเต่ก็ไม่ลืมช่วยเหลือบ้านเกิดเลยค่า

น่ารักมาก ใจบุญทั้งครอบครัวเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam