มีนาคม 21, 2023

ก้อย-นิกกี้ โชว์หวาน แม้จะยังไม่ได้เป็นแฟน

งานนี้มีดราม่าเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่มคารมดี นิกกี้ ณฉัตร และนักแสดงสาว ก้อย อรัชพร เพราะว่ายังอยู่ในช่วงจีบๆหรือว่ากำลังคุยอยู่แต่มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันเรื่อยๆ ล่าสุดในรายการของนิกกี้ก็ถึงขั้นหอมหัว หอมไหล่ หอมมือ จับแก้ม

แต่เรื่องของสถานะหนุ่มนิกกี้ก็ยังบอกว่า ยังไม่ได้ขอเป็นแฟนเพราะกลัวฝ่ายหญิงจะอึดอัดรอให้ชัวร์ก่อนดีกว่า งานนี้เลยทำให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าถ้าไม่ใช่แฟนก็ไม่ควรปล่อยให้ฝ่ายชายถึงเนื้อถีงตัวขนาดนี้จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เห็นหวานถี่ ถ่ายรูปคู่บ่อย ไปออกรายการ Share โลมาเทปล่าสุดคือแบบตายๆๆๆๆ โมเม้นท์สวีทมาก อย่างนี้คือเรียกว่าแฟนกันรึยังน้าาา ฮีนิกกี้ก็เลยขอตอบว่า…”ถ้าขอเขาเป็นแฟนเดี๋ยวบอก แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เป็นแฟน ให้เวลาเขาก่อนไม่อยากรีบไม่อยากไปแล้วกลัวแบบว่าเขายังไม่เต็มใจ 100 เปอร์เซ็นต์แล้วเราขอเขาอึดอัดไง รอเรามั่นใจก่อนดีกว่า ก็ทำคะแนนไปเรื่อยๆ” อะ ลุ้นกันต่อไปปปป ว่าวันไหนฮีจะขอชีก้อยเป็นแฟน จะปีนี้หรือเปล่าน้าาา ฟีลคริสมาสต์ ฟีลปีใหม่ไรงี้ /แซววววว 5555555555

ไม่ใช่แฟน แต่ปล่อยให้เขาทำขนาดนี้แล้วหรอ 🤔แก้ไข** อย่ากดไลค์เยอะ กูแค่สงสัยเฉยๆ เดี๋ยวติ่งถล่ม ไม่พร้อมรับมือ 555555 , ว่าจะเม้นท์แบบนี้แหละแต่กลัวทัวร์ลง 555 , ถึงเนื้อถึงตัวขนาดนี้ ถ้าเป็นฉันคือ ได้กันแล้ว 😆, หนูก็โดนแบบนี้เหมือนกันพี่ แต่เป็นสามีที่บ้าน ที่มีลูกด้วยกันแล้ว ไม่ใช่กำลังจีบบบบ😆😆 ,ขอกดไลค์เพราะเม้นท์ถูกใจ 😂 ถ้าติ่งมาถล่มจะเป็นผู้ช่วยรับมือ 😂😂😂😂

ก้อยทัชเก่ง ทัชบ่อย ทัชถี่ ดูไม่แพงล้าวววววววว , นั่นสิ ทำไมดูจากคนคูลๆมาเสียจริตให้ผช.แบบนี้ดูเหมือนที่ผ่านมาเราเข้าใจผิด , เเค่การกระทำเดียวไม่ได้ตัดสินว่าเขาเป็นคนไม่ดีนะครับ ทุกคน มีสิทธิ์ใช้ชีวิตของตัวเองครับ , เราดูหลายเทป เพราะชอบ ญ.เรานอดตามเลยแหละ ดูเก่งดูขยัน แต่หลังๆออกคู่ ทัชตลอดเวลาจริงค่ะ ทัชก่อนด้วย แอบเสียดายลุคตอนแรก

ทำอะไรออกสื่อก็ให้เกียรติผู้หญิงเค้าหน่อย เข้าใจว่านี่ยุคสมัยใหม่แล้ว ตอนรักอะไรก็ดีเวลาเลิกกันผู้หญิงยังไงก็เสียหาย เป็นผู้หญิงก็รักนวลสงวนตัวหน่อย กินแซ่บๆในที่ลับอย่าเปิดเผยในที่แจ้ง 😂 , ทั้งหอมทั้งจับมือบอกไม่ใช่แฟน 🙄

สติ บางคนในนี้ ด่าซะ อย่างกับไปรู้ชีวิตเค้าจริงๆ หน้าจอกับหลังจอ ว่าเค้านิสัยยังไง เหมือนหาเรื่องให้เค้าฟ้อง #คิดก่อนพิมพ์ตัวอย่างมีให้เห็นแล้ว #ไม่โดนมั้งไม่รู้สึกหรอก , สำหรับดารา..แค่จับมือ หอมหัวนี่คือยังแค่เพื่อนๆ กันเฉยๆ ใช่มั๊ยคะ?แต่ถ้ามากกว่านั้นถึงจะใช้คำว่าแฟนได้ใช่มั๊ยคะ..เอียงคอถาม🤔 แบบสงสัยอ่ะค่ะ😁😁😁

งานนี้หลายคนก็ไม่โอเคเท่าไหร่เพราะยังไม่ได้ขอเป็นแฟนแต่มีการถึงเนื้อถึงตัวกันแบบนี้แล้ว ซึ่งงานนี้ก็โดนตำหนิทั้งคู่เลย นิกกี้ ก็จะโดนเรื่องชอบถึงเนื้อถึงตัวไม่ให้เกียรติฝ่ายหญิง ก้อยเองก็จะโดนเรื่องปล่อยตัวเกินไปนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา

เรียบเรียงโดย : chuydaily