เมษายน 2, 2023

ลิเดีย พาน้องเดมี่ ออกงานอีเว้นท์ น่ารักสุดๆ

สำหรับน้องเดมี่ ลูกสาวคนสวยของลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยของพี่ๆเเฟนคลับกันไปเเล้วค่า ที่เริ่มฉายเเววความน่ารักเพิ่มมากขึ้นทุกวัน อีกทั้งพัฒนาการความฉลาดของน้องเดมี่นั้นก็ยังสมวัยอีกด้วย พร้อมทั้งสาวลิเดียยังเปิดช่องยูทูปให้เเฟนคลับได้เห็นความน่ารักเเละกิจกรรมสนุกๆของครอบครัวกันเเบบเต็มอิ่ม

เเละช่วงนี้จะเห็นได้ว่าสาวลิเดียนั้นก็เริ่มที่จะพาลูกสาวออกงานในวงการบันเทิงมากขึ้นเรื่อยๆ เเถมน้องเดมี่ยังส่งยิ้มหวาน โบกไม่โบกมือทักทาย ดึงความสนใจให้กับผู้คนในงานได้ไม่น้อยเลยละค่า

ล่าสุด สาวลิเดียได้ออกมาโพสต์ภาพหลังจากที่พาลูกสาวไปออกงานอีเว้นท์ ซึ่งงานนี้น้องเดมี่เเละสาวลิเดียได้หยิบชุดกระโปรงสีเขียวสดใส พร้อมทั้งติดกิ๊บกวางเรนเดียร์สุดน่ารักประดับไว้ที่ผม

โดยสาวลิเดียได้ลงเเคปชั่นว่า “แป๋วรัวๆ 🦌🎄 #เด็กหญิงแป๋วแหวว @demi_deane ” น่ารักเเละฉลาดมากๆเลยค่า เเถมยังไม่มีท่าทีว่าจะงอเเงคุณเเม่เเม้เเต่น้อย เดินเล่นสนุกไปทั่วงานเลยค่า

เห็นเเบบนี้เเล้ว จะไม่ให้หลงรักหนูน้อยเเป๋วเเหววก็คงจะไม่ได้เเล้วค่า ยิ่งใส่ชุดสีเขียว ยิ่งทำให้ช่วยขับผิวดูสวยเด่นทั้งคุณเเม่เเละลูกสาวเลย เเถมน้องเดมี่ยังส่งยิ้มทักทายพี่ๆที่มาในงานไม่หยุด

นอกจากงานโฆษณา จะมีเข้ามาอยู่เรื่อยๆเเล้ว ยังมีงานอีเว้นท์กับคุณเเม่ติดต่อเข้ามาไม่หยุด อีกหน่อยสาวลิเดียคงจะต้องนั่งรับงานในวงการบันเทิงให้กับลูกสาวไม่หวาดไม่ไหวเเล้วละค่า

น่ารักสุดๆ

ไม่ร้องเลย

ขอบคุณข้อมูล: lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily