มีนาคม 21, 2023

ดีเจดาด้า เซย์เยสหลังถูก แฟนเกาหลีขอแต่งงาน

เป็นข่าวดีของคนในวงการบันเทิงเช้านี้เลยละค่าา หลังกลางดึกวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา ดีเจหม้ายสาวพราวเสน่ห์อย่าง ดีเจดาด้า วรินดา ดำรงผล ถูกแฟนหนุ่มรุ่นน้องชาวเกาหลีที่อายุน้อยกว่า 7 ปีทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน หลังทั้งคู่ศึกษาดูใจกันมาได้ปีกว่าแล้ว

ซึ่งเรื่องนี้ ดีเจดาด้าของเราก็เป็นคนออกมาประกาศข่าวดีด้วยตัวเองเลย โดยการโชว์แหวนเพชรที่ใช้ขอแต่งงานรวมไปถึงแคปชั่นว่า เธอตกลง เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับดีเจดาด้าและแฟนหนุ่มด้วยนะคะ

ซึ่ง ดีเจดาด้า ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตอนที่กำลังสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย พร้อมแคปชั่นว่า “And I said “Yes” 💍❤❤ 😀😀😀” ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงที่เข้ามากดไลค์และร่วมแสดงความยินดีด้วยมากมาย

งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โอ้ยๆ 🎉🎉🎉 , ว้ายยยย ยินดีด้วยนะคะ , กรี้ดดด ดีใจด้วยค่ะพี่ด้า,อิสัสxอืด้าาาาาา ดีใจจจจจ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️กรี๊ดดดดดด , ❤️❤️❤️❤️❤️, ขอไปร้องเพลงค่ะ

ยินดีด้วยค่าาาาาาาาา♥️♥️♥️♥️ , ยินดีด้วยนะคร้าบ , โอ๊ยยยย… เค้าชวนไปกินหมูกระทะป่ะแม่ ที่ตอบตกลง 555555 ยินดีด้วยนะคะ😘❤️ , โอ้ยยยยดีใจด้วยน้า ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️,ว้าว ยินดีด้วยครับ🎉🎉🎉 , ยินดีด้วยครับบบบบบ❤️❤️❤️

🤪🤪🤪เย้!!!!!ดีใจด้วยนะน้อง❤️❤️❤️🎉🎉🎉 , กรี๊ดดดดดดดดดดดก congratssssss!!! นะคะ , กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด,กรี้ดดดดด น้องด้า ดีใจด้วยสุดๆๆๆๆๆๆๆๆ❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , พี่ด้าา ยินดีด้วยค่าา✨✨

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับ ดีเจดาด้าของเราด้วยนะคะ ในที่สุดก็เตรียมสละโสดไปอีกคู่แล้ว เอาเป็นว่าถ้ามีรายละเอียดของฤกกษ์แต่งงานหรือว่าสถานที่ยังไงจะมาแจ้งภายหลังนะคะ แฟนๆก็ร่วมแสดงความยินดีกับดีเจดาด้าได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ djdada

เรียบเรียงโดย : chuydaily