ตุลาคม 3, 2022

เเอน เทียบภาพวัยเด็ก น้องโพธิ์-ชาคริต หน้าเหมือนกันมาก

เป็นครอบครัวที่อบอุ่นเเละน่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มชาคริต เเย้มนาม เเละภรรยาสาวเเอน ภัททิรา ที่หลังจากทั้งคู่เเต่งงานใช้ชีวิตจนมีลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องโพธิ์เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับชีวิต จนทำให้หนุ่มชาคริตนั้นได้กลายเป็นคุณพ่อที่รักครอบครัวสุดๆ สิ้นลายเสือไปเลยค่า

นอกจากนี้สาวเเอนยังเป็นคนที่ขยันทำมาหากินเก่งมากๆ ไม่ว่าจะเป็นขายของ ทำสวน หรือเเม้เเต่เปิดกิจการร้านเสื้อผ้าเป็นของตัวเอง เจ้าตัวก็ทำทุกอย่างออกมาได้เป็นอย่างดี จนเเฟนๆต่างพาเข้ามาชื่นชมสาวเเอนกันเพียบ

เเถมลูกชายยังเป็นพรีเซนเตอร์เเบรนด์สินค้าให้กับเเม่เเอนด้วยค่า ส่วนทางด้านสามีก็ยังเป็นหัวเรี่ยวหัวเเรงในการทำสวน เละคอยสนับสนุนสาวเเอนทุกอย่าง ไม่ว่าภรรยาจะอยากทำอะไรสามีก็ตามใจทุกอย่างเลยค่า

ล่าสุด สาวเเอนได้ออกมาโพสต์ภาพวัยเด็กของหนุ่มชาคริต เเละน้องโพธิ์ ที่ถอดเเบบเหมือนกันมาเป๊ะ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ค้นเจอรูปพ่อ เอ๊ะ หรือนั่น รูปโพธิ์ งงไปหมดและ 😂😂😂 กี่ช่วงอายุ ก็ คือกัน 😇😇 @shahkrit ”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของน้องโพธิ์ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ภาพนี้เป็นเสียงเดียวกันเลยว่า “🤣🤣ใช่เลยแม่… แฝดดด😊,เหมือนกันมากเลยค่ะ😲,มาก..ไม่คิดจะมากขนาดนี้ค่ะ555,ไม่ใช่แค่หน้าตา รูปร่างก็เหมือน,เหมือนมากๆๆ,

น้องโพธิ์หล่อกว่าค่ะ😄,สำเนาถูกต้องงงง 💯,คิดถึงพี่หยองมากที่สุดในสามโลกกกกก 😘😘😘 ” สำเนาถูกต้องมากๆเลยค่า ถอดเเบบกันมาเป๊ะๆ อีกหน่อยถ้าน้องโพธิ์โตขึ้น ต้องหล่อเหมือนกับคุณพ่อชาคริตเเน่ๆเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:monkeyann_9

เรียบเรียงโดย:chuydaily