สิงหาคม 10, 2022

ภาพพรีเวดดิ้ง โทนี่-แก้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักสุดแนวที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม โทนี่ รากแก่น และนางเอกสาว แก้ว จริญญา ซึ่งไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเผยภาพพรีเวดดิ้งสุดติสท์ซึ่งต้องบอกเลยว่า ไม่ซ้ำใครเลยจริงๆเพราะเป็นการถ่ายไปเล่นไป มีทั้งตอนอยู่บนรถ ในปั๊ม ในป่า รวมไปถึงมีทุกกิจกรรมสุดชิลอย่าง กิน นอน แปรงฟันต่างๆ

แต่เมื่อเพจ ใต้เตียงดารา นำภาพพรีเวดดิ้งสุดติสท์มาโพสต์แสดงความยินดีก็แอบมีดราม่าเบาๆเพราะมีภาพนึงตอนที่อยู่บนรถสาวแก้วมีการยกเท้ามาวางบนคอนโซลรถ งานนี้เลยทำให้หลายคนเข้ามาทักทั้งในเรื่องของความเชื่อ รวมไปถึงเรื่องความปลอดภัยจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

โดยส่วนตัว รถเราแขวนพระและให้พระเจิมรถด้วยจึงไม่ทำแบบนี้😊 , อยากมีภาพแบบนี้แต่ผัวเอาตีxฟาดหน้าแน่นวลลล , ไม่ต้องไปหวังดีหรอกค่ะ รถก็รถเค้า ขาก็ขาเค้า ดูเพื่อความบันเทิงก็พอ#กรูว่าเเล้วว่าต้องมีดราม่าปัญญาอ่อน , ความเชื่อเราจะไปยัดใส่หัวคนอื่นไม่ได้เนาะส่วนตัวเราก็นับถือแต่เราจะไม่โต้เถียงความคิดเรากับคนอื่นเพียงเพราะเขาคิดต่าง #อย่าดราม่ากันเลยคนเขาจะแต่งงาน

ไม่ควรทำเลยค่ะ ถ้าขับจริงๆ ไม่เกี่ยวกับของต่ำของสูง แต่เกี่ยวกับความปลอดภัยค่ะ ถ้ารถมี air bag นี่ เวลาเกิดอุบัติเหตุ อันตรายมากๆ ปล. ขอแก้ไขเพิ่มเติมค่ะ จะได้ไม่ต้องมีใครเข้ามาประชดประชันเราเพิ่มเนาะ** เราไม่ทราบว่าเค้าขับรถจริงไหม ถ้าเป็นแค่ถ่ายรูปก็คงเป็นอารมณ์ติสๆเนาะ ไม่ได้ว่าอะไรค่า ไม่มีสิทธิ์ว่าใคร แต่คิดว่าคงมีสิทธิ์ออกความคิดเห็นรวมๆเนาะ อย่าว่ากันเลยค่ะ เราจิตอ่อน แหะๆ

จบเลย , มันก็ไม่ควรจริงๆแหละ ไม่ควรเสืxx , อันนี้ไม่ได้เรื่องความเชื่อนะ แต่การเอาขาวางบนคอนโซล ถ้าเกิดอุบัติเหตุแล้วถุงลมกาง และมีการชนที่แรงพอสมควร สามารถขาขาดออกจากตัวได้เลยนะคะ ถ้าคนที่คุณรักชอบทำ ให้เตือนเค้าด้วยค่ะ,ถือทุกอย่าง ยกเว้นถือสติ , ก่อนจะไปดราม่าคนอื่น ทุกวันนี้ชีวิตคุณดีขึ้นหรือยัง 🤣🤣 คนเรานี่ก็แปลกเนอะ 5555

งานนี้ชาวเน็ตก็ถกกันเสียงแตกเลยละค่ะ เพราะส่วนนึงก็รู้สึกว่าไม่เหมาะสมในเรื่องของความเชื่อ หรือเรื่องความปลอดภัยเองด็ดี แต่บางส่วนก็มองว่าเป็นการเซ็ตเพื่อถ่ายภาพเฉยๆหรือเปล่าและจริงๆก็รถเขา เขาจะทำยังไงกับรถตัวเองก็ได้

เอาเป็นว่าอย่าดราม่ากันเลยเนอะ เพราะคู่นี้ก็จะออกแนวติสท์ๆไม่เหมือนใครอยู่แล้ว ความชอบใครความชอบมัน สไตล์ใครสไตล์มันดีกว่าเนอะ ในส่วนของความปลอดภัยที่หลายคนเข้ามาให้คำแนะนำอันไหนที่มีประโยชน์ก็นำไปใช้ละกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา

เรียบเรียงโดย : chuydaily