เมษายน 2, 2023

เจนนี่ ขอเคลียร์เรื่องเงินบริจาคน้ำท่วม

สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทำอะไรก็โดนดราม่าจริงๆค่าาา เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็พึ่งจะโอนเงินไปให้น้องๆในค่ายจัดการซื้อข้าวสารอาหารแห้งไปช่วยพี่น้องน้ำท่วมทางภาคใต้นอกจากนี้ยังมีแจกข้าวกล่องด้วยจำนวน 1,000 กล่อง

แต่ก็แอบมีดราม่าเพราะมีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า ไม่ใช่เงินส่วนตัวทั้งหมดแต่บางส่วนก็มาจากเงินแฟนคลับที่ร่วมสมทบทำไมถึงไม่พูดถึงและมาเอาหน้าว่าเป็นเงินของตัวเอง ? ล่าสุด เจนนี่ก็ได้มาเคลียร์ผ่านรายการคุยแซ่บ Show แล้ว จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

เห็นบอกน้องทำบุญด้วย บริจาคด้วย ช่วยเหลือด้วย ?

เจนนี่ : ค่ะ คือหนูมาติดภารกิจคอนเสิร์ตที่ภาคกลางหนูก็เลยโอนเงินไปให้น้องๆในค่าย ไปซื้อข้าวสารอาหารแห้งแล้วก็ข้าวกล่อง 1,000 กล่องไปแจกชาวบ้านที่ออกมาหาของกินไม่ได้

ลิลลี่ : แล้วก็มีเอฟซีร่วมสมทบทุนมาด้วย

เจนนี่ : ค่ะ เราก็ใช้โอกาสตรงนี้ในการช่วยเหลือทุกท่านด้วยค่ะ

เจนนี่จ่ายไปเท่าไหร่ ?

เจนนี่ : เงินสดส่วนตัว 60,000 ค่ะ แล้วก็ข้าวกล่อง 40,000 บาทเป็นเงินจากเอฟซี แล้วก็ให้น้องๆเอาไปแจกร่วมให้กำลังใจค่ะ

แต่พอโพสต์ทำบุญปั๊บ บาปมาทันทีเกิดอะไรขึ้น ?

เจนนี่ : เค้าก็บอกว่าสร้างภาพ แต่จริงๆหนูทำมาทุกปีค่ะ หนูนิ่งเฉยไม่ได้หรอกค่ะเพราะว่าอำเภอทุ่งสงมันเป็นบ้านของเรา แล้วก็ในทุกๆปีที่คนใต้หรือคนจังหวัดนครศรีธรรมราชเดือดร้อนเรามีโอกาสมีเงินมีทรัพย์เราก็ต้องช่วยค่ะ ถ้าเค้าจะบอกว่าสร้างภาพเรายอมรับก็ได้ว่าเราทำดีสร้างภาพ ดีกว่าเราไม่ทำอะไรเลย

แต่คนเค้าก็มาคอมเมนต์ว่าไม่ใช่แค่เรื่องทำดีสร้างภาพอะสิ เพราะมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่ามันไม่ใช่เงินตัวเอง เธอ 2 คนไปเรี่ยไรเงินคนอื่นมา แล้วเธอก็มาเอาหน้าว่าเป็นเงินของเธอสรุปว่ามันเป็นเงินยังไงบ้าง ?

เจนนี่ : ก็คือว่า อันดับแรกเลยหนูโอนเงินส่วนตัวช่วยนครศรีธรรมราช 50,000 บาท แล้วกก็โอนให้พัทลุงอีก 10,000 บาท เป็นค่าเดินทาง แล้วทีนี้หนูโพสต์ว่าจะแจกข้าวกล่อง 1,000 กล่องแล้วทีนี้มีเอฟซีที่แบบ VIP จริงๆโทรมาบอกว่าพี่ขอร่วมด้วย ขอเลขบัญชีหนูก็เลยไปแจ้งในกลุ่มว่าหนูจะบริจาคข้าว 1,000 กล่อง ใครอยากร่วมด้วยก็คือเลขบัญชีนี้แต่หนูขอปิดรับบริจาคในเวลานี้ๆๆเพื่อที่จะไม่ให้มัน เยิ่นเย้อเดี๋ยวคนจะหาว่าเก็บใส่กระเป๋าหรือเปล่าอะไรอย่างงี้ แล้วทีนี้คนก็บอกว่าเป็นเงินของเอฟซีทำไมมาเอาหน้า ก็คือจริงๆหนูโพสต์ชัดเจน ทุกอย่างว่าอันไหนเงินหนู อันไหนเงินเอฟซี

เอาเป็นว่าสาวเจนนี่ก็ออกมาแจงทั้งหมดแล้วนะคะว่าช่วยด้วยเงินตัวเองเท่าไหร่ เงินแฟนคลับเท่าไหร่ซึ่งเจ้าตัวก็บอกเลยว่าโพสต์ชัดเจนทุกครั้งนะ เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าดราม่าเลยเนอะ ในส่วนของการทำความดีอันนี้ก็ต้องชื่นชมจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : Orange Mama

เรียบเรียงโดย : chuydaily