เมษายน 2, 2023

หญิงเเม้น ตอบกลับชาวเน็ตหลังบอก ม.จ.จุลเจิม อยู่ดี ๆก็ได้ยศ

เป็นคุณเเม่มือใหม่ ที่ดูเเลลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนเป็นอย่างดีเลยค่า สำหรับหญิงเเม้น ม.ร.ว.เเม้นนฤมาศ ยุคล ที่ได้คลอดลูกชายเมื่อเดือนที่ผ่านมา นอกจากนี้เพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างก็นำสิ่งของมารับขวัญหลานอย่างเนื่องเเน่น เเละสิ่งที่น่ายิ่งดีอีกเรื่องสำหรับครอบครัว

ซึ่งเมื่อเดือนที่ผ่านมา  ม.จ.จุลเจิม ยุคล ได้รับพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมเเต่งตั้งเป็นนายทหารพิเศษ ประจำกรมทหารมหาดเล็กราชวัลลภ รักษาพระองค์ กองบัญชาการทหารมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ หน่วยบัญชาการถวายความปลอดภัย รักษาพระองค์ สร้างความยินดีให้กับครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง

ล่าสุด หญิงเเม้นได้ออกมาโพสต์ภาพท่านพ่อ ม.จ.จุลเจิม ยุคล สวมเครื่องเเบบทหาร พร้อมหลานชายน้องสกาย ด.ช.จุลสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต พร้อมทั้งหญิงเเม้นยังชี้เเจงเรื่องที่ชาวเน็ตนั้นเข้าใจผิด กับการที่ท่านพ่อได้ตำเเหน่งในการรับราชการทหาร

โดยหญิงเเม้นได้เผยว่า “Happy Thai (grand)Father’s day 🌈 พล.อ.ม.จ.จุลเจิม และเด็กชายจุลสวัสดิ์ อยากมาเล่าให้ฟังนิดนึงว่าท่านพ่อเป็นทหารมานานมากกกแล้ว ตั้งแต่ก่อนแม้นเกิด และเป็นทหารจริงๆ

ผ่านการฝึกมาหลากหลาย และผ่านสนามรบมาแล้ว (เขาค้อ 2517-2519) เห็นชาวเน็ตบอกว่าอยู่เฉยๆก็ได้ยศ นี่อยากจะดีดกะโหลก ไม่รู้ก็อย่าพูด อยู่เงียบๆดีกว่าจ้าา daddy, you’ll always be my hero no matter what they say.I love you endlessly ❤️”

ขอบคุณข้อมูล:yingmann

เรียบเรียงโดย:chuydaily