เมษายน 2, 2023

กระเเต เดินสายทำบุญมอบเงินล้าน ให้วัดพระบาทน้ำพุ

เรียกว่าเป็นศิลปินสาวสวยที่ขยันทำงานเพื่อครอบครัวมากๆเลยค่า สำหรับสาวกระเเต อาร์สยาม ที่นอกจากงานร้องเพลงเเล้ว สาวกระเเตยังทำธุรกิจความสวยความงาม สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำให้กับตัวเเทนเเละเจ้าของเเบรนด์อย่างสาวกระเเต จนทำให้ชีวิตของเจ้าตัวประสบความสำเร็จไปอีกขั้น

ล่าสุด สาวกระเเตได้ออกมาโพสต์ภาพทำบุญเป็นจำนวนเงิน 1 ล้านบาทให้กับวัดพระบาทน้ำพุ ซึ่งเป็นเงินจากน้ำพักน้ำเเรงของตัวเองทั้งสิ้น โดยสาวกระเเตได้เผยว่า “#ทัวร์บุญ10ล้านกับกระแตอาร์สยาม🙏🏼 (จากปัจจัยส่วนตัวของแตรเองค่ะ)

เริ่ม 1,000,000 แรก! วันนี้ที่”วัดพระบาทน้ำพุ” กับทัวร์บุญใหญ่ รับปีใหม่ 🤩🙏🏼ตามที่ลูกเคยลั่นวาจาไว้✨เมื่อสิ่งที่ขอได้แล้ว..จักต้องเป็นผู้ให้ถึงจุดหนึ่ง ที่เราอยากให้ และต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน เงิน 10 ล้านบาท

บางคนบอกแตรว่า เสียดาย ไม่เอาไปซื้อรถ ซื้อกระเป๋า นาฬิกาหรูๆ หรือทำอย่างอื่น….หลายคน หลายความคิด หลายมุมมอง….แต่สำหรับมุมของแตร ในฐานะ”ผู้ให้” ที่ตั้งใจให้ด้วยใจที่บริสุทธิ์โดยไม่คิดสิ่งใดตอบแทน มันคือ ความสุขที่ยิ่งใหญ่มากๆค่ะ

มันปลื้มปิติอย่างบอกเป็นคำพูดไม่ได้ ^^ แตรเคยตั้งปณิธานไว้แล้วว่า ถ้าวันนึง สิ่งที่แตขอไว้มันสำเร็จแตรจะสร้างบุญกุศล แบ่งปันและช่วยเหลือผู้อื่น เพื่อเป็นทานธารณะ และตอนนี้มันเกิดขึ้นจริงตามที่ขอ แตรมีธุรกิจที่รัก มีชีวิตที่ดี มีพอที่จะแบ่งปันและช่วยผู้อื่น

แตรจะทำให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ ตามกำลัง ตามเหตุและผล ตามที่สัญญากับตัวเองและข้างบนไว้🙏🏼แตรยังมีอีกหลายที่ ที่แตรจะไปมอบเงินบริจาคช่วยเหลือ และจะทยอยทำทุกเดือนตามที่ตั้งใจ ล้านต่อไป จะไปที่ไหน เดี๋ยวแตรจะมาแจ้งทุกท่านอีกครั้งนะคะ

^^อยากให้ลูกค้าของแบรนด์ KATHY cosmetics และ KATE’ ได้รับรู้ว่า ในทุกๆการสั่งซื้อของท่าน มีส่วนช่วยเหลือและได้ร่วมบุญกับแตรไปด้วยกันนะคะ🙏🏼😊#อนุโมทนาสาธุๆในบุญครั้งนี้ร่วมกันนะคะ🙏🏼 สาธุๆๆ”

ขอบคุณข้อมูล:krataersiam8