มีนาคม 21, 2023

น้ำหวาน พร้อมพูดความจริงแล้ว

ชาวเน็ตหลายคนยังคงสงสัยและคาใจในหลายๆเรื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ นักแสดงและนางแบบสาวสุดแซ่บอย่าง น้ำหวาน เดอะเฟซ ที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นดราม่ามากมายให้พูดถึง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับทางอดีตสามีอย่าง ดร.ณัฐ ณัฐวุฒิ และเรื่องราวกับทาง ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ที่มักมีความหวานออกมาให้ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งหลายคนก็สงสัยอย่างหนักว่าตกลงแล้ว น้ำหวาน กับ ดร.ณัฐ นั้นยังอยู่ในสถานะไหน แล้วกับทาง ไฮโซแมป์ ตกลงเป็นอะไรกัน เพราะว่าที่ผ่านมา น้ำหวาน ไม่ได้ออกมาชี้แจงแต่อย่างใด มีเพียงการออกมาโพสต์ขู่ชาวเน็ตที่เข้ามาด่าหยาบคายว่าถ้าไม่หยุดอาจจะมีการนำกฎหมายเข้ามาช่วย

จากนั้น น้ำหวาน ก็เงียบไปเลย เพราะถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ น้ำหวาน ในช่วงที่ผ่านมาก็จะเห็นว่า น้ำหวาน นั้นตัวแทบจะติดกันตลอดเวลาเลยกับ ไฮโซแชมป์ มีเวลาว่างก็ไปดินเนอร์หวานด้วยกันสองต่อสอง หรือไม่ก็ไปเที่ยวสวีทกันอย่างมีความสุข

แต่ล่าสุดวันนี้(7ธ.ค.63) น้ำหวาน ก็ทำเอาแฟนคลับหลายคน และชาวเน็ตทั้งหลายฮืฮฮาไม่น้อย เพราะหลังจากที่เงียบมานาน น้ำหวาน ก็ได้โพสต์ภาพข้อความเตรียมที่จะชี้แจงพูดถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น ว่าตกลงแล้วเกิดอะไรขึ้น ความจริงเป็นอย่างไรกันแน่

โดย น้ำหวาน ได้เขียนข้อความไว้ว่า “วันนี้ น้ำหวาน พร้อมแล้วที่จะออกมาพูดในทุกๆเรื่องที่ผ่านมา เรื่องไหนจริง เรื่องไหนไม่จริง #คนที่เงียบ ไม่ใช่คนผิดเสมอไป” แฮชแท็กของ น้ำหวาน นั้นแซ่บจริงๆเลยค่ะ จะเป็นอย่างไรคงต้องรอติดตามกันนะคะ

แต่ที่แน่ๆก็คืองานนี้แฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ออกมาพูดความจริงเลยค่ะ สมัยนี้คนพูดความจริงคือคนที่ยืนอยู่ข้างสังคมได้นานค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ , สู้ๆค่ะจริงๆไม่เห็นมีอะไรเลยถ้าคนเข้าใจ ❤เงียบกับดีกว่าค่ะ ,

สู้ๆนะคะพนว.อยู่ข้างๆเสมอนะคะ❤️ , Support you ❤️ , รอฟัง , ปูเสื่อรออ เป็นกำลังใจให้นะคะพี่💖 , อยู่ข้างพี่น้ำหวานเสมอค่า❤️ , สู้ๆน้าา ติดตามผลงานค่ะ❤️❤️ จะแซ่บขนาดไหนเตรียมปูเสื่อรอได้เลยค่ะ

ขอขอบคุณ : namwan_raknapak

เรียบเรียงโดย : chuydaily