กุมภาพันธ์ 7, 2023

สาววอนแฟนหนุ่มเห็นใจ หลังซื้อยางรัดผม ราคา 200 บาท

ผู้หญิงกับเรื่องของการมัดผมนั้นเป็นอะไรที่คู่กันจริงๆค่ะ โดยเฉพาะกับผู้หญิงผมยาวๆที่จะมียางรัดผมส่วนตัว แต่แน่นอนค่ะว่ายางรัดผมนั้นก็มีอยู่มากมายหลากหลายรูปแบบมีทั้งเส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหนา เส้นบาง ซึ่งแต่ละรูปแบบก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันบางอย่างมัดแล้วกินเส้นผมเจ็บหนังหัว บางอย่างรัดสบาย ซึ่งสาวๆแต่ละคนก็จะมียางรัดผมเส้นโปรดกันเลยทีเดียว

ซึ่งวันนี้เราก็มีเรื่องของยางรัดผมมาฝากกันค่ะ โดยทางเพจ “ผู้บริโภค” ได้โพสต์ภาพแชทที่ลูกเพจทักมาถามว่า “พี่งัวถามหน่อย ทำยังไงจะให้แฟนเข้าใจว่ายางมัดผมอันนี้มันดีมาก โดนแฟนบ่นว่ามันแพง” โดยทางเพจก็ได้มีการระบุว่า “ยางมัดผมอะไร 200+ !!!#ผู้บริโภค”

ซึ่งยางรัดผมที่ผู้หญิงคนดังกล่าวส่งมาให้ทางเพจดูนั้น เป็นยางรัดผมที่สาวๆนิยมใช้กันเลยค่ะ เป็นลักษณะเป็นเกลียวๆไปมา เป็นยางสามารถยืดได้ แถมยังถือว่าเป็นยางรัดผมที่ดูแลง่ายเพราะเป็นพลาสติก เวลาเปียกไม่ต้องดูแลมาก เวลาไม่มัดผมก็ใส่ไว้ตรงข้อมือได้ไม่เจ็บข้อมือด้วย

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า คุ้มค่ามากค่า เป็นคนผมหยักศกหนา ฟู นี่ใช้มา2ปีแล้วยังใช้งานได้ดีอยู่เลย พอยืดแล้วแค่จุ่มในน้ำร้อนก็กลับมาเหมือนใหม่เลยค่ะ , บุญบาป ทุกวันนี้ยังใช้แบบนี้อยู่เลยค่ะ สะดวกดี ที่รัดผมสวยๆมันหายหมด ,

มันใช้ดีจริง นี่มีหลายเส้นเลย คือคุ้มอะ ถ้าคนรักผม ไม่กินผม คือ เวลาเเกะ ผมไม่หลุดมากับยาง แล้วก็ผมไม่หัก ไม่เป็นรอยยางมัด ไม่ปวดหัว เเนะนำอะ ซื้อเหอะ คุ้มกว่าผมพังแล้วไปเข้าร้าน , ก็อย่าไปบอกราคาดิ ของแบบนี้ ผู้ชายไม่รู้ราคาหรอก ,

ใช้ดีมากค่ะ ซื้อแบบแบ่งมาเพราะอยากได้หลายๆสี ปกติก็ใช้เส้นละ10บาทนี่แหละ แต่อยากรู้เลยลองซื้อมา ให้แม่ไปเส้นนึง ความมหัศจรรย์คือปกติแม่ทำหายตลอด พอบอกราคาเท่านั้นแหละ ใช้ไปปีนึงก็ไม่หายค่ะ 555555 ,

นี่ก็ใช้ดีค่ะ ถูกด้วย ของ ………. ใช้นานมากๆยังไม่ขาดเลย ยานแล้วยานอีกก็ยังใช้ได้ดี..แนะนำค่ะ , เราก็ใช้​ แต่ใช้เองยังงงเอง​ ดียังไงxะ?? มัดก็หลุดหรือผมเราลื่น?! ต้องไปลวกในน้ำร้อนให้มันฟิตๆอีก

ขอขอบคุณ : ผู้บริโภค

เรียบเรียงโดย : chuydaily