มีนาคม 21, 2023

สาวตั้งใจหาเงินกลับบ้านปีใหม่ เลิกงานกลับมาเห็นสภาพห้อง เข่าแทบทรุด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าเห็นใจมากจริงๆ เมื่อทางเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “ข่าวสารชลบุรี” ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของสาวคนหนึ่งที่ตั้งใจทำงานหาเงินกลับบ้านในวันปีใหม่ แต่พอเลิกงานกลับมาที่ห้องพบว่าห้องถึงรื้อ

แถมกุญแจยังโดนตัดอีกด้วย โดยทางเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “พังหมดแล้วชีวิตนี้ หนูก็ตั้งใจหาเงินกลับบ้านปีใหม่ เลิกงานกลับมาห้องเจอแบบนี้หนูไม่เหลืออะไรเลย มีกุญแจล็อคก็โดนตัด โจนงั้นห้องข้างวัดห้วยปราบ บ่อวิน ซอยเชโก้”

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า สู้ๆนะครับเป็นกำลังใจให้ครับสู้ต่อไปครับตราบใดที่เรายังมีลมหายยุ่✌️✌️✌️ , สนับสนุนให้ ประหาร ,

สู้​ๆ​ครับ​ผมก้อเคยโดนเป็นกำลัง​ใจ​ให้​นะ​ครับ​ , เราเข้าใจหัวอก เคยโดน เงินที่เก็บมาหมดแถมจับโจรไม่ได้จนถึงทุกวันนี้ เพราะหอที่พักไม่มีกล้อง ไปเข้างานกะดึกเช้ากลับมา แถบช๊อก สู้ๆค่ะ เรายังมีลมหายใจสร้างใหม่ อดทนนะคะเป็นกำลังใจให้ ,

คิดเสียว่าเรายังปลอดภัยนะคะ ถ้ามันมาทำร้ายจะแย่เอา ตั้งตัวสู้ใหม่ค่ะ ย้ายห้องย้ายหอที่เซฟกว่านี้ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เรียกได้ว่าน่าสงสารสาวรายนี้มากๆ เลยนะคะ เปิดห้องมาเจอแบบนี้คงแทบจะล้มทั้งยืนเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวตั้งใจทำงาน

เพื่อที่จะเก็บเงินกลับบ้านในเทศกาลปีใหม่ เอาเป็นว่าอย่างไรก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับสาวรายนี้ด้วย ขอให้จับคนร้ายได้เร็วๆ นะคะ ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองอย่างแน่นอน ยังไงก็ระมัดระวังกันด้วยค่ะ

แทบล้มทั้งยืน

ขอบคุณข้อมูล:ข่าวสารชลบุรี

เรียบเรียงโดย:chuydaily