เมษายน 2, 2023

มดดำ ถาม เป้ย-หนิง

เรียกว่าเป็นประเด็นเเซ่บๆที่ชาวขาเผือกทั้งหลายต่างออกมาทายคำใบ้ไปตามๆกันเลยค่า เมื่อ มดดำ คชาภา ได้ออกมาเผยถึงดาราสาวสวย ที่ได้เเต่งงานกับสามีตระกูลดัง ที่ใครๆต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเจ้าตัวตกถังข้าวสาร เเต่อยู่กันไปได้ไม่นานทุกอย่างกลับไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิด

ซึ่งเงินทุกบาทที่เจ้าตัวหามาได้ ก็ให้ครอบครัวตัวเองไว้ใช้จ่าย มาจากนำพักน้ำเเรงของตัวเองทั้งสิ้น โดยทางฝ่ายชายนั้นก็ได้ได้ซัพพอร์ตใดๆ อยู่กันเเรกๆทุกอย่างดูดี เเต่กาลเวลาผ่านไป ทางฝ่ายชายเริ่มมีบ้านเล็กบ้านน้อย

เเต่ดาราสาวคนดังกล่าวก็อดทนเพื่อลูก เเต่ด้วยหัวอกคนเป็นเมีย ผัวมีบ้านเล็กใครจะทนไหว จึงถามผัวถึงบ้านเล็กที่เกิดขึ้น จนทำให้ผัวไม่พอใจลงไม้ลงมือเล็กๆน้อยๆ เเต่พอมีการลงมือครั้งเเรก ย่อมต้องมีครั้งต่อไปอีกเรื่อยๆ ไม่มีคำว่าจบ

จนในที่สุดถึงขั้นรุนเเรง ช่วงสิ้นเดือน พฤศจิกายนที่ผ่านมา สามีตระกูลดังบีบคอดาราสาวจนต้องเข้าโรงพยาบาล ล่าสุด ทางมดดำ ได้ออกมาเผยคลิปในไอจีสตอรี่ บุกไปถามถึงประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้นกับหนิง ปณิตา เเละสาวเป้ย ปานวาด เเบบซึ่งๆหน้า

พร้อมทั้งยิงคำถามไปว่า “นี่สาวอักษรย่อเหรอ” ซึ่งทางด้านสาวเป้ยได้ถามกลับว่า “”ใครอักษรย่อ ปณิตา รึเปล่า”พร้อมกับผายมือไปทางหนิง เเละมดดำ ก็ได้ถามต่อว่า “คนไหนที่โดนผัวซ้อม” โดยสาวเป้ยก็ได้ชี้ไปทางสาวหนิงเเละบอกว่า “นี่มีเเต่ซ้อมผัวนะคนนี้ ”

เเหม่งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าสองสาวนั้นไม่ยอมปริปากบอกเเม้เเต่น้อยเลยค่า ว่าเป็นใครกันเเน่ ชาวเน็ตคงจะต้องไปวิเคราะห์กันเองเเล้วว่า ดาราสาวคนดังกล่าวนั้นเป็นใครกันเเน่ คงต้องรอติดตามกันต่อไปเเล้วละค่า

จะเป็นใครกันเเน่นะ

ขอบคุณข้อมูล:moddamkachapa

เรียบเรียงโดย:khobkhao