เมษายน 2, 2023

น้ำชา โพสต์เตือนภัยแก๊งลักพาตัวผู้หญิง

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ น้ำชา ชีรณัฐ เพราะว่ามีผลงานออกมาให้แฟนๆติดตามกันตลอด แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็พักเรื่องอัพเดทผลงานมาเป็นการโพสต์เตือนภัยสาวๆแล้ว ซึ่งก็ทำเอาหลายคนหวาดกลัวไปตามๆกันเลยละค่ะ

เพราะสาวน้ำชาได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวและเตือนผ่านอินสตาแกรมของเธอว่า ตอนนี้มีการลักพาตัวผู้หญิงเกิดขึ้นในซอยสุขุมวิท 39 (ซอยพร้อมจิต) โดยจะอาศัยช่วงจังหวะเวลาที่ผู้หญิงยืนรอรถคนเดียว จะว่ายังไงอีกบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

การ์ดคอนโดในซอยสุขุมวิท 39 (ซอยพร้อมจิต) ให้การว่าตอนนี้มีหญิงสาวชาวต่างชาติถูกลักพาตัวไปจากถนนซอย 49,39,31 ในช่วงไม่กี่วันมานี่ระหว่างรอรถริมฟุตบาต สายข่าวกล่าวว่าตำรวจกำลังขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากอาคารและคอนโดรอบๆและเห็นรถคันหนึ่งขับวนไปมารอช่วงจังหวะที่ไม่มีคนและดึงผู้หญิงเข้าไปในรถ ณ ตอนนี้มีหญิงสาวหายตัวไปแล้ว 4 คนเคส

ล่าสุดคือ 4 โมงเย็นเมื่อวาน ( 7 ธค.) ความขนลุกคือคนร้ายปฏิบัติการตอนกลางวันแสกๆ 4 โมงเย็น ตำรวจกำลังสืบสวนคดีนี้อยู่แต่ข่าวนี้ไม่ได้รับความสนใจมากนักจากสื่อสายหลัก ยามคอนโดต่างๆในบริเวณกำลังกังวลใจเรื่องนี้มาก จึงอยากฝากสังคมและชาวเน็ตช่วยกันแชร์เรื่องนี้ด้วยค่ะ ถ้ามันเกิดขึ้นบนถนนสุขุมวิทกลางวันแสกๆได้ มันก็เกิดขึ้นทุกที่ในประเทศได้

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😱😱😱 ขอบคุณนะคะที่ออกมาบอก🙏 เรื่องใหญ่ขนาดนี้ทำไมเงียบคะ ตอนอ่านขนลุกมาก , ทำไมไม่มีสำนักข่าวไหนเสนอข่าวนี้เลยอะคะ ?? ,อันตรายขึ้นทุกวัน โหจับผู้หญิงไปตั้ง4คนเลยขอให้ทุกคนที่โดนจับไปภาวนาให้ปลอดภัยทุกคนคะ🙏

เคยมีคนใกล้ตัวโดนค่ะ แต่น้องที่โดนมีพี่วินมาช่วย อาการของน้องคือเบลอๆ , จริงหรือป่าวค่ะ ถ้าจริงสถานทูตน่าจะออกมาแล้วนะค้า ไม่ใช่คนไทย ยังไงสถานทูตตามเรื่องแน่จ้า , เป็นประเทศที่ไม่มีความปลอดภัยอะไรเลย ทุกวันนี้อยู่กันแบบหวาดระแวง เก็บภาษีก็เยอะแต่คุณภาพชีวิตห่วยชิบหxx

ทำไมไม่เปนข่าว คืออันตรายมากนะแบบนี้ , โห สี่คนแล้ว ของให้คุณพระคุ้มครองอยู่รอดปลอดภัย ขอบคุณที่แจ้งเตือนค่ะ , Thank you for sharing and warning all ladies who live around there😢🙏,We pray that you and everyone is safe🙏

ซึ่งเรื่องนี้สาวน้ำชาก็อ้างอิงแหล่งข่าวว่ามาจากเพื่อนตำรวจและอ่านจากใน Internet อีกที เอาเป็นว่าสาวๆก็ระวังตัวกันด้วยนะคะ และต่อให้ไม่ใช่คนที่อยู่บริเวณนั้น แต่เวลาเดินทางหรือจะไปไหนก็ช่วยกันระแวดระวังภัยที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อได้ด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ namcha_tea

เรียบเรียงโดย : chuydaily