เมษายน 2, 2023

ชาวเน็ตสงสาร เก๋ไก๋ หลังได้ยินคำพูดแฟนหนุ่ม

แม้ก่อนหน้านี้จะโดนชาวเน็ตแบนแต่คลิปล่าสุดก็ทำเอาชาวเน็ตสงสารสุดๆเลยละค่ะ สำหรับยูทูปเบอร์สาวอย่าง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เพราะในคลิปล่าสุดเก๋ไก๋ได้ทำการเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มอย่าง ไปรท์ โดยการเช่ารถหรูมาให้และหลอกว่าคันนี้ซื้อมาให้เป็นของขวัญวันเกิด ไปรท์ ซึ่งไปรท์ก็ดูไม่ปลื้มเท่าไหร่และมีช่วงนึงที่พูดว่า “เอาความจริงปะ ถ้าเก๋ซื้อคันนี้มาให้จริงกับเค้กก้อนเดียว ผมเลือกเค้กก้อนเดียวนะ คลิปนี้เป็นคลิป HBD ที่เละเทะที่สุดตั้งแต่ทำมา”

ทำเอา เก๋ไก๋ ร้องไห้และระบายความในใจออกมาเลยว่า “รู้ปะเวลาเค้าทำคลิปไปรท์ไม่เคยที่จะเห็นด้วยเลย เค้าเครียดจริงแล้วเนี่ย เค้าทำอะไรก็ไม่เห็นดีซักอย่างเลย ไม่ต้องถ่ายและ เค้าไม่ทำแล้วยูทูปอะเซอร์ไพรส์มั้ย ก็ให้มันรู้ไปว่าที่เค้าทำอะไรมาแต่ละอย่าง ต่อไปไม่เซอร์ไพรส์แล้ว จากที่แฮปปี้ไปรท์ก็ไม่มีความสุข จะถามอยู่นั่นแหละแล้วก็มาโกรธเค้าเก๋ซื้อจริง เก๋ซื้อทำไม ซื้อแพงกว่าราคา เค้าไม่ทำแม่xแล้ว ไม่ต้องทำแล้ว อยากเห็นน้ำตาไงอยากเห็นคนเครียดไง ทุกคนมันก็แย่กันหมด ทุกคนก็อยากเห็นเค้าอ่อนแอไง เค้าจะทำไปทำไมก็ไม่รู้”

ทำเอาชาวเน็ตออกมาทวิตเลยว่า “ดูคลิปนี้xูสงสารเก๋ไก๋มาก ถ้าเป็นxูxูเลิกนะ มันต้องเจ้บปวกแค่ไหนถึงหัวเราพทั้งน้ำตาขนาดนี้ ต้องเจ็บปวดแค่ไหนถึงพูดว่าทุกคนอยากเห็นเค้าอ่อนแอไง คือxูแบบ อีสัx xูสงสารจริง”

แปะ : (ขกรีรัน) อ่ยยยย ดิฉันไม่ได้ดั้นด้นสาระแนแบกตัวเองเข้าช่องเค้าไปดูในยูทูปชั้นนอนเฉยๆนอนโง่ๆดูติ้กต่อกแล้วมันรันมาหน้าฟีดคือถ้าสังเกตจะเห็นว่ามีโลโก้อยู่บนซ้ายค่าคุณพี่ ใครไล่xูไปดูให้จบจะบอกว่าxูไม่ดูค่า xูไม่สนับสนุนนาง xูไม่เคยเข้าไปดูช่องนางสักครั้ง สวัสดีจ้า

ซึ่งชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อันนี้เห็นด้วย แฟนเก๋ไก๋ทำแบบนี้ทุกครั้ง แกล้งให้เสียใจจนร้องไห้ ถึงจะไม่ค่อยชอบเก๋ไก๋ที่มันอพาตี้ แต่ในฐานะผู้หญิงด้วยกัน เก๋ไก๋ควรได้รับสิ่งดีๆคนดีๆกว่าอีแฟนมันค่ะ, แบบฟังแล้วสงสารมากเล่นกับใจคนอื่นได้ขนาดนี้เลยหรอนั่นแฟนตัวเองอ่ะ แบบเก๋ไก๋อย่าทนเลย ตัวเองเลีเยงตัวเองรอดแล้วเอาตัวให้รอดจากผชคนนี้เถอะ

-เราไม่ชอบผช.แบบไปร์ท ทำให้แฟนเฟล แกล้งแฟน เวลาแฟนทำอะไรดีๆให้ก็ทำให้เรารู้สึกว่าทำอะไรไปก็ไม่ดี เหมือนไม่เห็นค่าในสิ่งที่เราทำ แบบที่เก๋ไก๋พูดอ่ะ นางคงเหนื่อยแหละ ขอโทษก็ขอโทษไปที ขอโทษมากี่รอบแล้ว ทุกอย่างต้องอัด ต้องเป็นคอนเทนต์ไปหมด

-จริงค่ะ จากที่แบบตั้งใจทำแล้วมาพูดว่างั้นงี้คือหมดอารมณ์เซอร์ไพรส์อ่ะ อารมณ์แบบอ่าว ที่เราพยายามมาทั้งหมดนั้นมันไม่ดีเหรอ มันไร้ค่าเหรอ แล้วมาพูดว่าล้อเล่น ขอโทษ ทีหลังคือความรู้สึกอยากเซอร์ไพรส์มันหมดแล้วอ่ะ ไม่สนุกแล้ว สงสางนาง เข้าใจเลย เราโดนมาบ่อย แหะๆ

-แฟนร้องไห้ยังจะเอากล้องไปจ่อหน้าแฟนอีกหรองง

-เก๋อันนี้แสดงให้เห้นว่ารักไป๊มากเลยนะ คือไม่ว่าใครจะด่าว่ายังไง มันก้ไม่เจ้บเท่าออกมาจากปากคนรักอะ เก๋ถึงขั้นบอกจะเลิกทำแล้วเลย เจ้บมากจิง

-สงสาร กก ถึงแม้ไม่ชอบนางแต่แฟนนางคือ ไม่ควรได้รับสิ่งดีๆ จาก กก อิะ นิสัยแย่จัด

-เราไม่ชอบนางเหมือนกันค่ะแต่รู้สึกว่าต่อให้ไม่ชอบแค่ไหนนางก็ไม่ควรเจออะไรแบบนี้ ไป๊แบบว่านิสัยแย่มากงงว่านางทนได้ไง นางเอาตัวรอดเองได้เลี้ยงตัวเองได้ ได้แต่ขอให้นางตาสว่างเองเหมือนกีนค่ะ55555

เรียกได้ว่าแฟนๆต่างก็วิจารณ์สนั่นเลยว่าเห็นหลายทีแล้วที่ไปรท์ชอบแกล้ง ชอบพูดให้แฟนตัวเองรู้สึกเสียน้ำใจ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าแม้จะเคยไม่ชอบเก๋ไก๋ แต่ก็ไม่อยากเห็นเก๋ไก๋ได้รับการปฏิบัติตัวแบบนี้ อูยยย นี่แหละค่ะพลังหญิง

ขอบคุณข้อมูล : Kaykai Salaider

เรียบเรียงโดย : chuydaily