เมษายน 2, 2023

เปิดภาพเบบี๋ ก้อย-ตูน ในอนาคต

เรียกว่าเป็นคู่ที่น่ารักเเละใช้ชีวิตด้วยกันได้อย่างลงตัวเลยค่า สำหรับสาวก้อย รัชวิน เเละหนุ่มตูน บอดี้เเสลม ที่ทั้งคู่เพิ่งจะเเต่งงานกันไปได้หมาดๆ ซึ่งบรรยากาศภายในงานต่างเต็มไปด้วยเเขกที่เเต่งตัวสีสันเเฟนซีเข้ามาร่วมฉลองมงคลสมรสให้กับทั้งคู่ เเถมสาวก้อยเเละหนุ่มตูนยังสนุกสุดเหวี่ยงกันสุดๆ

ซึ่งหลังจากที่เริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ด้วยกันเเล้ว หนุ่มตูนก็ได้เผยว่า มีเเผนจะมีลูกๆทันที เพราะคิดภาพในอนาคตว่าอยากวิ่งตามลูกให้ทัน เเละมีความฝันว่าอยากพาลูกๆไปวิ่งมาราธอนด้วย ซึ่งเจ้าตัวอยากมีลูก 2 คน โดยจะลองวิธีธรรมชาติก่อน

พร้อมทั้งสาวก้อยยังเผยว่า ถ้าเมื่อไหร่ที่ตนมีลูกเเล้ว ก็อยากจะทุ่มเทเวลาทุกอย่างเพื่อลูก อยากเลี้ยงเขาด้วยตัวเอง ซึ่งถ้าวันหนึ่งตนได้เป็นเเม่ก็จะขอเป็นคุณเเม่ให้ดีที่สุด เเต่งานในวงการบันเทิงนั้นอาจจะต้องลดลง

ถ้าวันนั้นมาถึง ตนเเละหนุ่มตูน ก็อาจจะย้ายไปอยู่ที่อื่น ที่ไม่ใช่กรุงเทพ เเต่ในช่วงนี้ หนุ่มตูนก็คงต้องขยันทำการบ้านหนักหน่อยเเล้วค่า เพราะสาวก้อยเเละตนอยากที่จะมีเบบี๋มาเติมเต็มชีวิตครอบครัวกันไม่ไหวซะเเล้ว

ล่าสุด รายการ WOODY SHOW ได้เชิญทั้งคู่มาเปิดใจครั้งเเรกหลังเเต่งงาน เเละมีบางช่วงที่วู้ดดี้ ได้ทำเซอร์ไพรส์ทั้งคู่ด้วยการจำลองภาพเบบี๋ในอนาคตว่าถ้าหนุ่มตูนเเละสาวก้อยได้ลูกสาวลูกชาย หน้าตาของเด็กๆนั้นจะเป็นอย่างไร

ซึ่งเมื่อสาวก้อยได้เห็นภาพของเด็กๆก็ถึงกับยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ขึ้นมาในทันที เเถมยังมีชื่อที่คิดไว้ด้วยว่า ด.ช.อธิชวิน เเละด.ญ.รัชวรา เเถมภาพของเด็กๆยังหน้าเหมือนพ่อกับเเม่เป๊ะๆด้วย เเค่ภาพลำลองยังน่ารักขนาดนี้ สงสัยทั้งคู่ต้องรีบมีเเล้วค่า

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:WOODY

เรียบเรียงโดย:chuydaily