มีนาคม 21, 2023

รีเเอค น้องพายุ เมื่อได้เจอหนุ่ม กรรชัย-ใบเตย

กลายเป็นซุปตาร์ของพี่ๆเเฟนคลับกันไปเเล้วค่า สำหรับน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ ลูกชายของสาวชมพู่ อารยา ที่นับวันยิ่งน่ารักขี้เล่นมากขึ้นทุกวัน เเถมน้องชายคนเล็กอย่างน้องพายุยังเป็นเด็กที่ทานเก่งเอามากๆ จนกลายเป็นว่าตอนนี้น้องชายตัวโตกว่าพี่ชายไปเเล้วค่า เเละสาวชมยังเป็นคุณเเม่ที่เลี้ยงเด็กๆได้ติดดินมากๆ

เเละยังมีทัศนคติที่เปิดกว้างไม่เหมือนกับเเม่ๆบ้านไหนอีกด้วย นอกจากจะสนับสนุนลูกๆในทุกๆด้านเเล้ว สาวชมยังพาลูกๆไปทำงานด้วยทุกที่ ไม่ว่าจะอัดรายการ หรือว่าไปเดินเเบบเเฟชั่นที่ต่างประเทศก็หอบกันไปด้วยทุกที่เลยค่า

ล่าสุด ทางอินสตาเเกรมของpolyplus_jad_hai ได้ออกมาเผยคลิปเมื่อน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ เจอกับลุงหนุ่ม กรรรชัย เทียบกับเมื่อเจอสาวใบเตย สุวพิชญ์ ซึ่งหน้าตาเเละอาการนั้นช่างเเตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

โดยทางไอจีpolyplus_jad_hai ได้เผยว่า”ให้ดูอาการเวลาเจอลุงหนุ่มกรรชัย vs. พี่เตยแฟนพี่ปั๊บโปเตโต้ 😅 #ความยุติธรรมอยู่ไหน #ยุลูกกกก #3แซ่บ @saifahbhayu @chomismaterialgirl @kanchai @iiitoei @pup_potato”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสองเเฝดต่างเข้ามาคอมเมนต์เเซวในความเสียอาการของน้องพายุกันเพียบเลยว่า ” ลูกสาวลุงเค้าสวยน้าา,ลูกสาวลุงหนุ่มสวยนะพายุ ลูกลุงชื่อมายูสวยนะ,😁😁😁😁 พี่พายุ น่ารัก😍😍😍😍

😍😍😍ยุนิ่งกับพี่หนุ่มมาก555,ยู้วนี่อีกหน่อยคงแสดงละครได้ละ💓💓,น่ารักไม่ไหวแล้ว ❤️,” เเหม่อาการเจอลุงหนุ่ม กรรชัย กับอาการที่เจอสาวใบเตยนั้นช่างเเตกต่างซะจริงๆเลยค่า ต้าวอ้วงพายุนี่น่ารักจริงๆ

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:polyplus_jad_hai

เรียบเรียงโดย:chuydaily