มีนาคม 21, 2023

บ้านพักที่เขาใหญ่ของ หมาก-คิมเบอร์ลี่ สวยมาก

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ และนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เพราะว่าคู่นี้คบหาดูใจกันมานานแล้ว แถมความหวานที่มีให้กันก็ไม่ปลี่ยนไปเลย ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็มีโครงการสร้างบ้านพักตากอากาศที่เขาใหญ่ไว้ด้วยกัน

ตอนนี้ก็เพิ่งเสร็จหมาดๆเลยละค่ะ ทั้งหมากและคิมเบอร์ลี่จึงได้ออกมาโชว์มุมสวยๆของบ้านให้แฟนๆได้ชมกันแล้ว บอกเลยว่านอกจากบ้านจะเรียบหรูแล้ว วิวก็หลักล้านมาก เพราะบริเวณรอบๆเต็มไปด้วยต้นไม้และภูเขาเขียวขจี แถมยังมีชั้นดาดฟ้าเอาไว้นอนดูดาวด้วย จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาแฟนๆชมไม่ขาดเลยว่า บ้านคู่บี๋สวยมากค่ะ บรรยากาศดี สุดยอด❤️ , สวยมากค่ะ❤️❤️ , บ้านสวยน่าอยู่มาก❤️ ,สวยยยมากกกกกค่าา 😳🤍🤍 , Morning ยามเช้าจ้า สดชื่นจุง😍😍😍,มอนิ่งค่าคนสวย บ้านสวยจริงๆ ข้างบ้านพายเรือเล่นได้ด้วย ดีจังงงง 😍😊❤️👍👍

สดชื่นยามเช้าค่ะ ธรรมชาติมากๆค่ะ💚💚😍😍 , บ้านสวยเจ้าของบ้านก็สวย❤️❤️ , สวรรค์จริงๆๆ น่าสด สวยยยสดใสจัง น่ารักมากกกมีความสุขนะ😍😍😍😍 , Good morning gorgeous ❤️😘,บ้านสวยธรรมชาติดีบรรยากาศน่าค้นหา💖💖 , Beautiful 😍

เรียกได้ว่านอกจากบ้านของ หมาก-คิม จะสวยเรียบหรูแล้ว บรรยากาศยังดีมากอีกด้วยละค่ะ เพราะด้านหน้าก็มีแม่น้ำที่ทั้งคู่สามารถลงไปพายเรือเล่นได้ แถมยังรอบล้อมไปด้วยป่าเขาและต้นไม้ แหม แค่เห็นภาพยังรู้สึกสดชื่นตามเลย

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าบ้านพักตากอากาศที่เขาใหญ่ของทั้งคู่นั้นจะถูกใช้เป็นเรือนหอหรือเปล่า หรือว่าจะมีการสร้างบ้านหลังใหม่เพื่อเป็นเรือนหออันนี้ก็ต้องรอติดตามค่ะ แต่จริงๆแค่นี้ก็โอเคแล้วนะคะเพราะสงบ และได้ความเป็นส่วนตัวสุดๆเลย

ยังไงก็รอลุ้นข่าวดีของทั้งคู่อยู่นะคะเชื่อว่าไม่นานต้องมีการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแน่นอนเพราะก่อนหน้านี้ก็มีเกริ่นๆกับพี่ๆสื่อมวลชนไว้บ้างแล้ว เอาเป็นว่าแฟนๆก็รอติดตามนะคะว่าคู่รักหมาก-คิมของเราเค้าจะเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแบบไหน

และก็ฝากผลงานละครเรื่องใหม่ของ หมาก อย่าง ตราบฟ้ามีตะวัน ทางช่อง 3 ด้วยตอนนี้กำลังสนุกเข้มข้นเลยละค่ะ ซึ่งก็ได้ประกบคู่กับนางเอกสาว เก้า สุภัสสรา ถ้าอยากรู้ว่าจะสนุกแค่ไหนก็สามารถไปส่องความคิดเห็นใน #ตราบฟ้ามีตะวันได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kimmy_kimberley ,mark_prin

เรียบเรียงโดย : chuydaily