เมษายน 2, 2023

นิกกี้ พาชมบ้าน เอวา ทายาทเศรษฐี ไทยนครพัฒนา

เรียกว่าเป็นสาวสวยน่ารักที่เเจ้งเกิดในซิทคอม ตลก 6 ฉากครับอาจารย์ สำหรับสาวเอวา ทายาทธุรกิจยาชื่อดังอย่าง ไทยนครพัฒนา ที่ผลิตตัวยาอย่าง ซาร่า เเอนตาซิล เเละอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งล่าสุด หนุ่มนิกกี้ ณฉัตร ได้พาไปเปิดบ้านของสาวเอวาที่มีความสูงเท่ากับตึก 13 ชั้นกันเลยทีเดียว

พร้อมทั้งสาวเอวายังได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงการเปิดบ้านครั้งเเรกนี้ด้วยว่า “🤍พรุ่งนี้คลิปเปิดบ้านออนแล้วนะคะที่ช่อง NICKYNACHAT & SUNFLOWAVA เวลา 10:00AM🌻🤍 ตั้งแต่วัน 15 กันยายน จนถึงวันนี้ เอวารู้สึกมีความสุขมากๆจากใจค่ะ🤍 เอวาได้เจอแฟนคลับพระอาทิตย์🌞/ พี่, น้อง, ลุงขาหื่น🦵ที่น่ารักหลายคน มีพี่ชายที่ดีมากๆพี่นิกกี้ @nickynachat 👦🏻ที่คอยสนับสนุนสิ่งที่ทําและเป็นพี่ดันให้เสมอ

เมื่อไหร่ที่มีเรื่องทุกข์ใจก็จะวีดีโอคอลมาหาพร้อมพี่ก้อยด้วยพี่สาวที่ดีคอยให้คําแนะนําเอวาเรื่องของการแสดงตลอดเช่นกัน เหมือนเป็นครูออนไลน์ของเอวา และพี่สาวที่คอยดูแลเสมอในกองและทุกครั้งที่เจอ @goyyog ❤️ มีพ่อบอย @koboykrush 🧑🏻‍🦲❤️ที่คอยอยู่ข้างๆให้คําแนะนำเรื่องการใช้ชีวิต โลกของยูทูป คอนเท้นต่างๆ

ปีหน้าเอวาอยากทําอะไรหลายอย่างเลย จากวันนั้นที่ได้เจอพี่ๆหลายคนในเอ็มวีพี่นิกกี้ เอวาเชื่อมากๆเรื่องของพรหมลิขิตและเวลาของชีวิต ⏳⌛️🕰 ตอนนี้เอวาจะทําเพลงเองด้วยร่วมกับพี่กล้อง@takrit__yongyostanad 📸 👨🏻ที่น่ารักของเอวา ซึ่งพี่กล้องก็เป็นคนที่แต่งเพลงนิสับรวยด้วย

เริ่มจากเอวาขอคําแนะนำ พี่กล้องเห็นไฟเลยอาสาจะแต่งให้ และให้เราช่วยกันสร้างสตอรี่ที่มาจากชีวิตเอวาให้มากที่สุด พี่กล้องบอกว่าอย่าหวังว่าเพลงต้องฮิตเพราะถ้าเราหวังก็เท่ากับจิตวิญญาณและศิลปะ 🖼 🎶 จะหายไปแล้ว แค่ทําให้เป็นเรามากที่สุดและภูมิใจกับสิ่งที่ทํา เพราะถ้าเราหวังก็เท่ากับเราไม่ได้มันแล้ว เพราะเราอยู่กับผลลัพธ์ไม่ได้อยู่กับปัจจุบัน ✍🏻

เอวารู้สึกตื่นเต้นกับปี2021มากๆ เพราะเอวาจะได้ทําสิ่งที่รักหลายอย่างและจะลุยเต็มที่ ต่อให้วันนึงล้มเหลวหรือไม่ดังแต่มันก็เหมือนไดอารี่ 📔 ที่เอวาจะสามารถย้อนกลับมาอ่านและมีความสุข 😊 ได้เสมอ เอวาโชคดีมากๆที่ได้เล่น 6ฉากครับจาร์ยที่พี่ตูน @luniestoon 👨🏻พี่ชอ 👨🏻 @chore_mini

ให้โอกาศได้ทําสิ่งที่รักและมีความสุขทุกครั้งที่ไปกองได้เจอคนเขียนบทและผู้กํากับที่ใจดีน่ารักมากๆ เป็นปรมมาจาร์ย ได้เจอพี่นิกกี้และพี่นิกกี้เป็นเหมือนสะพานให้เอวาเจออีกหลายคนเลยที่ไม่คิดว่าจะได้เจอ โลกเราอัศจรรย์🌎✨🌟จริงๆ เอวาพิมพ์สั้นๆไม่เป็น55555

อยากบอกหลายอย่าง ขอบคุณแฟนคลับขาหื่น🦵และพระอาทิตย์🌞ที่น่ารักมากๆเอวาพูดถึงทุกคนในคลิปตลอดและมาจากใจเพราะอยากให้ทุกคนรู้ว่าเอวาตื้นตันใจมากๆที่มีกําลังใจจากทุกคนจริงๆค่ะ🙏🏻🤍🌻ปีนี้เอวาเจออะไรเยอะเหมือนกันโกหก หลอกลวง ให้คําสัญญาแต่ตอนจบก็บอกว่าเปลี่ยนใจ

เป็นปีแรกที่เจอเลย แต่ก็รู้สึกขอบคุณเพราะมันทําให้เห็นว่า เราอยากได้อะไรให้สร้างด้วยตัวเอง ไม่ต้องรอใครอีกต่อไป และทำให้รู้สึกขอบคุณมากขึ้นอีกเมื่อมีคนเห็นค่าของเรามากขึ้นอีกเยอะเลย🌻🤍🌞📸❤️👧🏻Photo by @goyyog”

น่ารักสุดๆ

บ้านสวยมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:sunflowava,Nickynachat