มีนาคม 21, 2023

บอย ปกรณ์ โพสต์เปิดตัวเจ้าสาว

สมกับฉายาพระเอกสุดเกรียนจริงๆค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ เพราะว่าสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆได้ตลอดเวลา เรียกได้ว่าแต่ละโพสต์ในอินสตาแกรมของเจ้าตัวนั้นมีแต่เรื่องฮาซะมากกว่าภาพลักษณ์พระเอกซะอีก

ล่าสุด ก็พีคอีกแล้วเมื่อเจ้าตัวออกมาเปิดตัวเจ้าสาวแสนสวย ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นนางเอกเกาหลีอย่าง เบซูจี ในซีรี่ย์เรื่อง startup โดยได้ตัดหน้าของตัวเองเข้าไปแทนหน้าของพระเอก เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างไปดูกันเลยค่ะ

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “มีความรัก หน้าก็จะบานแบบนี้แหละครับ #ไปแต่งงานก่อนนะครับ #ดัลมี~~~~~~~ #ซูจี~~~~~~~~~~~~ ☺️☺️☺️” ทำเอาเพื่อนๆคนบันเทิงรวมไปถึงแฟนๆฮือฮาเลยละค่ะ

ซึ่งเพื่อนคนบันเทิงและแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า บอยยยยยยยยยย เเล้วนางเอกอีกคนล่าาา , เห้ย ดูจบเร็วจังฟระ .. เกินไป๊!!! , 😂😂😂 , 🤣🤣🤣เดี๋ยวทำบ้าง , ใจเย็นเฮีย😂😂😂 , นอกใจ พี่ยูลนี่หน่า , อยากพาเฮียไปออกงานวัด หัวโตมว้ากกกกกก😁😁

สงสารซูจีเถอะเฮียยย 55555555 สงสารซูีจีอย่างที่สุด 🤣🤣 , อะไรครับเนี่ย555555 , 😂😂😂 , ยูริไปไหนแล้ววววว, นัมโดซานนนน,55555555😭😭😭😭😭 ,555555555555555555555 เฮียบอย!!!! , 🤣🤣🤣😂😂😂

แหม เรียกได้ว่าหนุ่มบอยของเรานั้นหลายใจสุดๆเลยละค่าาาเพราะก่อนหน้านี้ก็ตัดต่อภาพของตัวเองคู่กับ โกมุนยอง นางเอกซีรี่ย์ It’s Okay to Not Be Okay  อยู่เลย และไหนจะนักร้องไอดอลสาวในดวงใจอย่าง ยูริ Girls’ Generation อีก

เรียกได้ว่าสาวๆที่ชื่นชอบนั้นมีเยอะแยะไปหมดเลย แต่ดูท่าแล้วน่าจะชอบสาวเกาหลีเป็นพิเศษเลยนะคะเพราะไม่ว่าจะสายนักร้องหรือสายนักแสดงเจ้าตัวก็ชอบเกาหลีหมด งานนี้ก็ต้องมารอลุ้นว่าคู่จิ้นอย่าง ชิปปี้ รวมถึงยายป๋อมแป๋มจะยอมมั้ย

ขอบคุณข้อมูล : @ boy_pakorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily