เมษายน 2, 2023

จุ๋ย ถึงกับคอมเมนต์ เมื่อเห็นภาพ ใหม่ ดาวิกา

เป็นสาวสวยที่ใครหลายคนต่างเทใจให้กับสาวใหม่ ดาวิกา ไปตามๆกันเลยค่า ที่นอกจากช่วงนี้เจ้าตัวมีงานในวงการบันเทิงเข้ามาไม่หยุดหย่อน เเถมหวานใจอย่างหนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์ ยังคอยเสิร์ฟความหวานให้กันไม่หยุด จนหลายคนต่างฟินไปกับความน่ารักของคู่นี้ไปตามๆกันเลยค่า

ล่าสุด สาวจุ๋ย วรัทยา พร้อมเพื่อนๆได้เดินทางไปกราบไหว้ พระเเก้วมรกต พร้อมทั้งเผยว่า ไหว้พระแก้วมรกต ศาลหลักเมืองและสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองกันซักนิดค่ะ เพื่อเตรียมร่ำลาปี2563 ปีนี้มีเรื่องเกิดขึ้นมากมายจริงๆ 😅

ขอให้ให้สิ่งไม่ดีผ่านพ้นไปกับปีเก่า ไหว้ส่งท้ายปีในเดือนสิ้นปีนี้ขอให้ทุกคนเจอแต่สิ่งดีๆกับการจะเริ่มต้นปีใหม่นะคะ ขอให้โชคดีรับปี 2564 ตั้งแต่ตอนนี้เลยค่ะ ใจคิดว่าดีอะไรๆก็จะดีตามใจค่ะ หุหุ ☺️🙏🏼❤️ #ขอบคุณกัลยาณมิตรทุกคนนะคะ #ตื่นเช้าตรู่มาร่วมบุญกัน

#สุดมากร้ากกกก #เช้ากว่านัดถ่ายละครไปอีก #จังหวะหัวใจนายสะอาด เเละต่อมาสาวจุ๋ยยังได้โพสต์ภาพคู่กับสาวใหม่ ที่ใส่ชุดผ้าไทยสุดเรียบง่ายเต่ดูสวยสง่ามาในงานด้วยว่า ” เรา2 คนชอบนุ่งไทยไปทำบุญค่ะ คุยงุงิๆมานานมากว่าจะมาทำบุญไหว้พระด้วยกัน

ได้มาทำตามที่ตั้งใจละ แถมมีคนยอมตื่นเช้าตรู่มากับเราเพียบเลย ฮี่ๆ @davikah เลื่อนดูได้ค่ะ สีหน้าดูตื่นแล้วทุกคน 🤣 ผลบุญดีที่ตั้งใจตื่นเช้ากันมาขอให้ได้กับทุกคนเลยน้า รักแหละ ☺️🙏🏼❤️”ซึ่งทางด้านของสาวใหม่นั้นยังได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับสาวจุ๋ยเเละหนุ่มพุฒลงในอินสตาเเกรมด้วย

เเต่ดูเหมือนว่าเเค่ผ้าไทยธรรมดาจะทำให้สาวใหม่ดูสวยโดดเด่นมากๆ จนสาวจุ๋ยถึงกับต้องเข้ามาคอมเมนต์ยอมเเพ้ในความสวยของสาวใหม่เลยว่า ” รักมากกกกก ป.ล. ไม่ว่าเช้าแค่ไหนน้องคือสวยเป๊ะที่สุด 😍” คนสวยใส่ชุดไหนก็ดูสวยไปหมดเลยค่า

ปังมาก

สวยจนจุ๋ยยังต้องยอม

ขอบคุณข้อมูล:warattaya,davikah