ตุลาคม 4, 2022

ตู่-มาวิน โชว์ภาพพรีเวดดิ้งสุดหวาน

สำหรับคู่ของผู้จัดคนสวยและทายาทช่อง3 อย่าง ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ และนักแสดงหนุ่ม มาวิน ทวีผล เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่กำลังจะมีงานมงคลในเร็วๆวันนี้ค่าาา ซึ่งจะมีงานหมั้นในวันที่ 20 ธันวาคมนี้ ส่วนงานฉลองมงคลสมรสจะมีวันที่ 28 กุมภาพันธ์ปีหน้า

ล่าสุด คุณวดีก็ได้ออกมาโพสต์โชว์ภาพพรีเวดดิ้งสวยๆของทั้งคู่ ในแคปชั่นว่า “ชีวิตมันต้องมีเลอะเทอะกันบ้าง 🧁แต่ก็พร้อมที่จะเลอะเทอะได้ด้วยกัน 👦🏻👧🏻แค่อปป้าต้องยอมเลอะเทอะกว่าวดีหน่อยนึง 😂#MawinWadeePrewedding#MawinWadeeForever”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อปป้าเลอะมากกว่าจริงๆด้วย 😅🤣😂 เป็นคู่ที่น่ารักมากๆค่ะ ติดตามและเป็นกำลังใจและยินดีด้วยมาตลอด ❤️❤️ , น่ารักจังเลยค่ะติดตามพี่ตลอดเลยค่ะ พี่สองคนน่ารักมากค่ะ❤️❤️❤️

เห็นภาพตอนเเรกนึกว่าซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ กำลังจะดูรายละเอียดเลยเเต่เห็นหน้าพวกพี่ก่อนเลยนึกได้ น่ารักมากค่าาาา , ดุเกาหลีมากชอบมากๆๆค่ะอยากไปเสริฟอาหารในงานเลย🤣 , งุ้ย น่ารักมากกกกกกกกกกกกค่ะคุณวดี💖

น่ารักมากๆเลยค่ะคุณตู่😍 , น่ารักจังทั้งคู่เลยค่ะ , ภาพ&โทนสีสวยจังคร่าาาา ♥️ ,คุณวดี สวยจังเลยยย😍😍😍 ละมุลมากกก , 😍😍😍😍😍 , คุณวดีน่ารักมากๆๆๆค่ะ ยิ้มสดใสมากๆๆๆๆ , น่ารักมากๆ❤️❤️❤️❤️,งู้ยยยยยน่าร๊ากกกก❤️

โอ๊ย ทั้งโทนสีและการวางองค์ประกอบต่างๆให้ฟีลซีรี่ย์เกาหลีจริงๆเลยละค่าาา สมกับที่เป็นคู่รักสาวกเกาหลีเลยเพราะว่าทั้งคู่นั้นชื่นชอบซีรี่ย์เกาหลีสุดๆแถมคุณวดีเองยังเรียกแฟนว่า โอปป้า ตลอด แหม คราวนี้ได้เป็นโอปป้าสมใจแล้วละค่ะ

ภาพพรีเวดดิ้งน่ารักๆมากๆเลย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สำหรับการจัดเตรียมงานแต่งงานด้วยนะคะ ก็ขอให้ทุกอย่างราบรื่นและไม่ถูกเลื่อนเพราะพิษโควิด-19 นะคะ เพราะก่อนหน้านี้ คุณวดี ก็พึ่งออกมาให้สัมภาษณ์ว่าแอบหวั่นใจเหมือนกันว่าจะต้องเลื่อนหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : @ tu_piyawadee

เรียบเรียงโดย : chuydaily