เมษายน 2, 2023

แป้ง อรจิรา ควงหนุ่มดินเนอร์ ทำเอาแฟนคลับแห่แซว

เป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่แฟนๆน่าจะรู้จักกันดีค่าาา สำหรับนักแสดงสาว แป้ง อรจิรา เพราะว่าอยู่วงการบันเทิงมานานแล้ว แถมยังมีบทบาทการแสดงที่หลากหลาย และก็ขึ้นชื่อเรื่องความแซ่บเลยละค่ะเพราะภาพในอินสตาแกรมของเจ้าตัวมักจะมีภาพแซ่บๆทั้งนั้นเลย

แต่ช่วงนี้ก็ดูเหมือนกันว่าจะมีความหวานมากกว่าความแซ่บ เพราะอยู่ๆก็ได้ออกมาโพสต์ภาพดินเนอร์กับชายหนุ่มคนหนึ่งในแคปชั่นว่า “Celebrating…..” หรือการฉลอง งานนี้เลยทำให้หลายคนลุ้นว่า เอ๊ะ จะเป็นรักครั้งใหม่ของสาวแป้งหรือเปล่า

ทำเอาเพื่อนสาวอย่าง เป้ย ปานวาด เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “ยังไงซิ” ส่วนแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์แซวเช่นเดียวกันเลยว่า 🙈😍 , ❤️❤️❤️❤️ ,อุ้ยยยย ,สวีททททอ่ะ😆 ,❤️❤️❤️❤️❤️❤️💕💕💕💕💕💕💕 ,ร้องไห้แป๊บ

งานนี้ก็ไม่รู้ว่ายังไงเหมือนกันค่ะเพราะช่วงหลังมานี้จะมีภาพที่สาวแป้งร่วมเฟรมกับหนุ่มคนนี้บ่อยมาก เอาเป็นว่าจะใช่รักครั้งใหม่ของเจ้าตัวหรือเปล่านั้นก็ต้องรอเจ้าตัวออกมาเฉลยเองแล้วละค่ะ เชื่อว่าไม่นานเกินรอต้องออกมาเคลียร์อย่างแน่นอน

เรียกได้ว่ามีลุ้นสุดๆเพราะช่วงนี้ร่วมเฟรมกับหนุ่มคนนี้บ่อยมากเรียกได้ว่ามีทั้งภาพคู่ ภาพหมู่เลยก็ต้องมาลุ้นกันว่าจะใช่รักครั้งใหม่อย่างที่หลายคนคิดหรือเปล่า ถ้าใช่ก็เตรียมแสดงความยินดีล่วงหน้ากับเจ้าตัวเลยละค่ะที่จะมีหนุ่มๆมาดูแลหัวใจ

ตอนนี้สาวแป้งก็กำลังจะมีละครกับทางช่อง one31 ใครที่ชื่นชอบก็คอยติดตามผลงานของเจ้าตัวได้นะคะ และถ้าอยากติดตามความเคลื่อนไหวก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม pang_ornjira ของสาวแป้งกันได้เลยค่ะ

แม้จะเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่แต่ก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ค่ะเพราะว่าฝีมือการแสดงไม่ธรรมดาโดยเฉพาะบทบาทร้ายๆ เพราะแสดงได้ร้ายจนคนดูอินสุดๆเลย ยังไงก็ขอให้เรื่องงานปังๆรวมถึงเรื่องหัวใจปังๆด้วยนะคะ จะรอคำตอบนะคะว่าใช่อย่างที่คิดหรือเปล่า อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : @ pang_ornjira

เรียบเรียงโดย : chuydaily