เมษายน 2, 2023

เรตติ้ง ‘ตราบฟ้ามีตะวัน’ ตอนล่าสุด

ปังขึ้นเรื่อยๆเลยละค่าาา สำหรับละคร ตราบฟ้ามีตะวันทางช่อง 3 ของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ และนางเอกสาว เก้า สุภัสสรา เพราะแม้ตอนแรกแฟนละครจะไม่ค่อยโอเคแต่หลังจากตอนที่ น้องแป้ง (เก้า) ไปเรียนต่อและกลับมาเป็นคนใหม่ก็ทำให้ละครเข้มข้นและน่าติดตามขึ้นเยอะเลย

เรียกได้ว่าไปได้สวยสุดๆเพราะเรตติ้งป็ปังแถมยอดคนดูทางช่องทางออนไลน์ก็เพิ่มขึ้นทุกตอน และเรตติ้งตอนล่าสุดก็พึ่งขึ้นไปที่ 3.9 แล้วเรียกได้ว่าอีกนิดก็จะแตะเลข 4 แล้วทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าขอให้แตะเลข 4 ไวๆและขอให้ปังกว่านี้อีก จะว่ายังไงบ้างไปดูกันเลยค่ะ

สนุกกว่าช่วง ep แรกเยอะเลย ตอนนี้อินมาก ชอบสายตาพี่อาทิตย์😂♥️ , 👏👏👏👏😍 , 👏🏻👏🏻 คืนนี้ขอเลข 4++น๊าาาพี่อาทิตย์ ติดงอมแงม เมื่อไหร่จะถึง2ทุ่ม จดจ่อทุกวัน😍😍ละครสนุกมาก ไม่คิดว่าเคมี หมากเก้าจะดีขนาดเน้😍ไม่ว่าหมากจะเล่นบทไหน เราก็รักกกก❤️😍

นี้ถ้าเขาวัคเรตติ้งดูสดในจอทีวีและในจอโทรศัพออนไลน์เราว่าช่องสามกินขาดแน่นอนที่จริงยุคนี้เขาน่าจะรวมเนอะถ้าจะเอาเรตติ้งแค่ในจอทีวีมันได้น้อยอยู่แล้วทุกช่องแหละเพราะสมัยนี้คนเขาสามาทรถดูได้ทุกช่องทางไม่เหมือนสมันก่อนต้องรอดูแต่ในทีวีอย่างเดียวเรตติ้งมันถึงได้เยอะไงเพราะมันดูได้ช่องทางเดียวเองนิ🤔

ยอดวิวออนไลน์แต่ละเรื่องบ่งบอกว่า.นับจากนี้ไปคนดูทีวีน้อยลงไปเรื่อยๆ สมัยก่อนที่เรตติ้งสูงๆหน่อยก็จะเม้าท์มอยละครกันบ้าง.แต่ตอนนี้หาเพื่อนคุยเรื่องละครหลังข่าวแทบไม่มี ทำไม?ตจว.ต้องรีบนอนเพื่อตื่นไปกรีดยาง555หมายถึงคนรอบๆตัวหรือที่อื่นก็เป็น แต่ช่วงค่ำ.เรตติ้งกลับสูงกว่า..

ชอบฉากอาทิตย์จับมือแป้งสายตาบอกทุกอย่างเสียใจเจ็บลึกๆในใจอยากขอโทษแป้งหมากก้บเก้าเล่นดีทั้งคู่สื่อทางสายตาได้ดีเล่นน้อยแต่ได้มาก ,🎉🎉🎉 OMG OMG 🎉🎉 ยินดีกับนักแสดงทุกคน ทีมงาน และช่อง 3 ด้วยนะคะ

เรียกได้ว่าปังทั้งเรตติ้งและยอดดูออนไลน์เลยละค่ะ เพราะว่าเพิ่มขึ้นทุกตอน แถมแฟนๆก็ยังติดหนึบเอาเป็นว่าตอนหน้าก็ขอให้เรตติ้งปังๆยิ่งๆขึ้นไปนะคะ ยิ่งมีโอกาสได้ฉายติดกันทุกวันแบบนี้เชื่อว่าแฟนๆติดหนึบจนเรตติ้งพุ่งแน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily