ตุลาคม 6, 2022

แอมมี่ ไม่ขึ้น บิ๊กเมาเท่น พร้อมฝากถึงป๋าเต็ด

เป็นนักร้องหนุ่มที่มีจุดยืนเรื่องการเมืองชัดเจนมากเลยละค่ะ สำหรับ แอมมี่ The Bottom Blues ซึ่งการเลือกข้างนี้ก็ทำให้มีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็พักเรื่องการเมืองมาอัพเดทว่า “แล้วพบกันแล้วพบกันบิ๊กเมาเท่น 🐄วัน เวลา และ เวทีโปรดรอติดตาม”

แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาประกาศแล้วว่าจะไม่ขึ้นแล้ว โดยโพสต์ว่า “เพื่อความเป็นธรรมกับทุกศิลปิน เราปรึกษากันแล้ว การที่เป็นผมไม่ไปขึ้นบิ๊กเมาเท่นจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุกฝ่าย ปล. ขอบคุณพี่เต็ดสำหรับทุกโอกาส และขออภัยจากใจที่ทำให้ต้องเดือดร้อนหวังว่าจะมีโอกาสพบกันใหม่ในวันที่ฟ้าเป็นใจ 🤍”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ตั้งใจทำงานเพลงต่อไปให้ดีครับแอมมี่.. อย่าหวั่นไหว.. สิ่งที่แอมมี่ทำกล้าหาญมาก เสียสละมาก.. แต่เรื่องนี้ต้องเข้าใจป๋าเค้า.. มันเกี่ยวข้องกับหลายฝ่าย.. พี่อยากให้แอมมี่มั่นคงไม่หวั่นไหว และตั้งใจทำผลงานเพลงที่ดีต่อไปครับ.. อย่าให้ดร็อป.. การเมืองบู๊ได้.. แต่งานหลักก็อย่าให้ดร็อปครับ.. หมามันจะแขวะเอา.. ขออัลบั้มเจ๋งๆเร็วๆนี้ด้วยครับ.. พี่จะซื้อแผ่นนึงล่วงหน้าเลย.. แต่ขอคุณภาพนะ ห้ามดร็อป….. 🙂#สู้ไปด้วยกันครับ

ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ไปก็ไม่ไป 🤍 สนับสนุนเอมมี่มากกว่าศิลปินไหนแล้วตอนนี้ 🧡 ถ้าเอมมี่ไม่โอก็ไม่ต้องไปให้เสียความรู้สึก รอให้เอมมี่จัดคอนเสิร์ตนะคะ จะสนับสนุนแน่นอน , ศิลปินที่เป่านกหวีดก็มีที่ไปงานbmt ผู้ใหญ่และทุกคนควรเปิดใจให้กว้างเรื่องดนตรีนะ แฟร์ๆใจๆกันหน่อยไม่ใช่ก้มหัวให้ตามใบสั่ง , เสียดายนะครับ มีคนรอไปงานเพราแอมมี่เยอะ

ไม่จำเป่นต้องไป ถ้าใครบางคนไม่ต้อนรับแต่คนที่ต้อนรับแล้วอยากฟัง มีตั้งเยอะแยะไม่เห็นต้องแคร์ วันข้างหน้าคือวันของเราแล้ววันนั้นพวกที่มัน Anti จะต้องมาขอร้องและอ้อนวอนเรา สู้ๆๆๆ ร้องไห้เพื่อนในม็อบของเราก็สุดยอดแล้วสู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้✌✌🐤🐤

ว่าจะซื้อบัตรปีแรก เพราะแอมเลย งั้นจบ ไม่ไปเช่นกัน , แอมมี่ จัดคอนเองเลยครับ ผมอยู่ข้างคุณ , เปิด concert เองเลยค่ะ คู่กับพี่หนุ่ย อำพล รับรอง ราษฎรอุดหนุน บัตรเต็มอย่างรวดเร็ว , อยากได้เสียงริงโทนเพลง 12345 ..ที่ iTunes Store จัง

ทำเอาแฟนๆแอบเสียดายไปตามๆกันเลยละค่ะ แต่ก็เข้าใจในเหตุผลของแอมมี่ ซึ่งเรื่องนี้แอมมี่ก็คงคิดมาดีแล้วเพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็อยากไปมากและผู้ใหญ่อย่างป๋าเต็ดก็ให้โอกาสแล้วแต่คงมาคิดถึง ผลดี ผลเสียก็เลยไม่ไปดีกว่านั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : The Bottom Blues

เรียบเรียงโดย : chuydaily