มีนาคม 21, 2023

หนุ่มเผยความน่ารักปนเศร้า ของสุนัขเเสนรู้ ที่ถูกปล่อยทิ้ง

เรียกว่าสุนัขจรจัดตามข้างถนนนั้นมีอยู่มากมายในทุกๆที่ ซึ่งเจ้าของบางคนเมื่อเลี้ยงสุนัขจนเบื่อเเล้ว หรือว่าสุนัขเริ่มมีอาการป่วยหนัก มีเห็บหมัดขึ้นตามตัวไม่สวยงามเหมือนเมื่อก่อน เเละไม่อยากเสียเงินที่จะรักษา จึงนำสุนัขมาปล่อยทิ้ง ให้มันเผชิญกับความโหดร้ายอยู่ข้างถนน เเละต้องเผชิญกับความหิวโหย อยู่นอกบ้านตามยถากรรม

ล่าสุด ทางเพจ มะหมาผู้น่ารัก ได้ออกมาโพสต์ภาพเจ้าสุนัขจรจัดตัวหนึ่งทำท่าทางสุดดีใจ เมื่อได้รู้ว่ามีคนใจดีนำไก่ย่างมาให้ โดยทางเพจได้เผยว่า “นี่ครับชีวิตของหมาตัวหนึ่งที่เจ้าของเดิมนำมาเลี้ยงเพราะเกรงใจเพื่อนที่ให้มา

ตอนเล็กๆนางได้กินได้นอนอยู่ในบ้านได้นอนห้องแอร์กับเจ้าของและลูกเจ้าของพอโตมาหาว่าสกปรกมีเห็บหมัดไล่ออกไปนอนนอกบ้านแล้วก็ไล่ออกจากบ้านข้าวปลาก็ไม่ให้กินแต่นางก็ไม่อดอยากเพราะผมคอยให้กินทุกวัน

และมีอีก 2 บ้านที่คอยช่วยเหลือให้กินตลอดแต่วันนี้นางนอนเล่นอยู่ในป่านางเห็นผมจอดรถเพื่อจะซื้อไก่มายัดยาให้น้องหมาป่วยนางเห็นผมนางกระโดดตัวลอยออกจากป่าและดีใจสุดขีดอย่างที่ในภาพเลยครับ วันนี้นางได้กินไก่ไป 2 ไม้ครับ

เเละต่อมาทางเพจยังได้ออกมาเผยถึงชีวิตชองเจ้าสุนัขตัวนี้ด้วยว่า ” น้องหมาตัวนี้เขาไม่รู้หรอกว่าเจ้าของเดิมไม่รักเขาแล้วไม่ชอบเขาแล้วเขารู้อย่างเดียวนี่คือแม่เขาเขาจึงวิ่งตามทุกครั้งแล้วก็โดนไล่ทุกครั้งแม้กระทั่งอุ้มหรือจับก็ไม่เคยมี

ตั้งแต่น้องหมาโตขึ้นมาทุกวันนี้มีคนที่อุ้มได้แค่ พ่อศักดิ์ คนเดียวเท่านั้นถ้าน้องหมาตัวนี้เจอ พ่อศักดิ์ เมื่อไหร่น้องหมาจะกระโดดกอดทุกครั้งที่เจอหน้า พ่อศักดิ์ ทุกวันนี้น้องหมาตัวนี้มีผมคอยดูแลให้ข้าวทุกวันและมีอีก 2 บ้านคอยให้ข้าวให้น้ำเหมือนกันและกลางคืนก็ให้นอนในบ้านได้ทุกคืนครับ”

น่ารักมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:มะหมาผู้น่ารัก