สิงหาคม 13, 2022

ชาคริต เปิดใจ ชีวิตครอบครัวที่ลงตัวกับภรรยา เเอน ภัททิรา

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มชาคริต เเย้มนาม เเละภรรยาสาวเเอน ภัททิรา ที่ตั้งเเต่มีลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องโพธิ์ ก็ทำให้ชีวิตของหนุ่มชาคริตนั้นเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง จากคาสโนวาหนุ่มเนื้อหอม มาเป็นคนที่ชอบการอยู่กับธรรมชาติทำไรทำสวน

ล่าสุด หนุ่มชาคริตได้มาเปิดเรื่องราวชีวิตในรายการเเฉ โดยเจ้าตัวได้เผยว่า เรื่องการสร้างครอบครัวเป็นสิ่งที่ตนอยากมีตั้งเเต่อายุ 17 ปี เเล้ว เนื่องจากตนเติบโตมาจากเเม่เลี้ยงเดี่ยว ก็ตามหามานานจนมาเจอช่วงที่คิดว่าเหมาะที่สุดในชีวิต เพราะที่ผ่านมาก็ใช้ชีวิตคุ้มมามากพอสมควรเเล้ว

ซึ่งที่จันทบุรีตนก็มีสวนของตนอยู่เเล้ว เเต่ก็คิดว่าบั้นปลายชีวิตค่อยกลับมาใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ เเต่พอถึงจุดๆหนึ่งก็มานั่งคิดว่าทำไมต้องรอให้ถึงบั้นปลายก่อน จนมาลงเอยกับเเอน เเละที่จันทบุรีกับที่บ้านของเเอนห่างกันไม่ถึง 15 นาที

ซึ่งตอนนั้นเเอนก็ไม่ได้สนใจเรื่องทำสวน เพราะเขามาอยู่ที่กรุงเทพมาทำงานกรุงเทพจนกลายเป็นคนเมืองไปเเล้ว เเละตนก็คิดว่าไม่ได้เพราะเป็นมรดกตกทอดที่ตายายของเเอนมอบให้ เเละพี่น้องของเขาก็ทำสวนหมดทุกคน ก็เลยมานั่งคุยกัน รวมไปถึงตอนนั้นมีน้องโพธิ์ด้วย เลยคิดว่าควรจะบุกเบิกเเละทำ สร้างให้เป็นบ้านของเราเพื่อน้องโพธิ์ด้วย

ที่ผ่านมาตนได้ทำอะไรมาหมดเเล้วกับชีวิตโลดโผน อยากซื้ออะไรซื้อ อยากบินไปไหนก็ไป เเต่สิ่งที่เราโหยหามาตลอด คือครอบครัว ซึ่งตนเป็นคนที่อยากมีลูกมาก เมื่อมีลูกเเล้วก็รู้สึกว่ามันเป็นความรู้สึกที่เติมเต็มจนอธิบายออกมายากมาก คนมีลูกเท่านั้นที่จะเข้าใจ

เพราะพอมีลูกทุกอย่างก็เปลี่ยนไปจากนอนตื่นสาย ตื่นเย็น กลายเป็นตื่น 6 โมงเช้าไปส่งลูก กลับมาดูเเลตัวเอง โดยการเข้ายิม เเล้วไปถ่ายละครจนทีมงานเพื่อนดาราตกใจว่าทำไมมาถึงกองไวขึ้น ตอนนี้ก็เดินหน้าปั๊มลูกคนที่ 2 ตนมีลูกผู้ชายเเล้ว ก็อยากได้ลูกผู้หญิงบ้าง ถ้าไม่มีลูกเเบบธรรมชาติ ยังไงก็ต้องพึ่งหมอ

ครอบครัวนี้น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:เเฉ, GMM25Thailand

เรียบเรียงโดย:chuydaily