เมษายน 2, 2023

นิกกี้ ตอบแซ่ม ปมกอดหอม ก้อย บนรถ

ทำเอาชาวเน็ตหลายคนไม่ปลื้มเลยละค่าาา สำหรับ หนุ่มนิกกี้ ณฉัตร หลังคลิป Shareโลมาเทปล่าสุดของเจ้าตัวได้เชิญนักแสดงสาว ก้อย อรัชพร มาออกเพื่อเป็นเทปพิเศษเอาใจ FCขาหื่น เพราะอย่างที่รู้กันว่า ทั้งสองยังไม่ได้ใช้สถานะแฟน แค่คุยๆกันอยู่

งานนี้เลยทำให้หลายคนไม่โอเคเท่าไหร่ที่เดี๋ยวนิกกี้ก็หอมหัว หอมมือ หอมหัวไหล่สาวก้ย ซึ่งก็ทำให้มีดราม่าตามมาไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความไม่เหมาะสม รวมถึงเรื่องที่หลายคนมองว่าเจ้าตัวนั้นชอบ sexual harassment (คุกคามทางเพศ) ก้อย

ล่าสุด หนุ่มนิกกี้ก็ได้ออกมาเคลียร์แล้วว่าการจะ sexual harassment  หรือไม่นั้นต้องดูว่าอีกฝ่ายยินยอมหรือเปล่า และบอกเลยว่าตัวเองไม่เคยฝืนใจใคร นอกจากนี้ยังตอบประเด็นที่หลายคนหาว่าคบกันแล้วแต่ไม่บอกว่า ก็คุยแต่ยังไม่ได้ขอคบ จะว่ายังไงอีกบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

“บางคนบอกว่า sexual harassment อันนี้พี่ต้องดูก่อนว่าฝั่งตรงข้ามเค้าเล่นด้วยมั้ย ถ้าผมหอมพี่ แล้วพี่กรี๊ดอันนี้คือ sexual harassment ไม่ยินยอมถูกปะ ถ้าอย่างงี้คือ sexual harassment แต่ถ้าเกิดผมเล่นกับคุณ (เล่นด้วย) อ่า อันนี้ไม่ใช่ sexual harassment ดูด้วยนะครับ ไม่เคยฝืนใจใครผมพูดเลย ผมไม่เคยฝืนใจใคร”

ถามถึงเรื่องแพลนเคาท์ดาวน์

“31 ก็ดูๆอยู่ ก็คุยกันอยู่ว่าถ้าเกิดเธอว่าง ฉันว่างเดี๋ยวเคาท์ดาวน์ด้วยกันนะ เค้าน่าจะเคาท์ดาวน์กับผมได้อยู่แล้วครับเพราะว่าเค้าน่าจะพาคุณพ่อ คุณแม่ไปเที่ยวก่อนเดี๋ยวเค้าว่างก็เคาท์ดาวน์กับผมได้อยู่แล้วครับ”

“คนอื่นเค้ารู้กันทั้งประเทศว่ามึxคบกัน เป็นแฟนกัน เอาความจริงคนคุยกันแต่ไม่ได้ขอกันอะ ก็ยังไม่ได้เป็นแฟนถูกปะ ถ้าเป็นแฟนเดี๋ยวผมบอก ผมไม่ขี้โม้อยู่แล้ว”

แล้วเคาท์ดาวน์นี้จะมีขอเป็นแฟนมั้ย ?

“ยังพี่ ต้องใช้ฟีลนะ ต้องใช้ฟีลไม่ได้ๆๆ ถ้าฟีลมาเดี๋ยวมาเอง ถ้าเกิดเตรียมการไว้ไม่ได้”

อูยยย แซ่บ เอาเป็นว่าหนุ่มนิกกี้ก็เคลียร์แล้วนะคะว่าไม่เคย sexual harassment สาวก้อยเพราะการจะเรียกว่าคุกคามนั้นต้องดูอีกฝ่ายด้วยว่ายินยอมหรือเปล่า นอกจากนี้ก็ไม่ได้โกหกเรื่องคบกันแต่ยังไม่ได้ขอเป็นแฟนจริงๆ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ขอสาวก้อยเป็นแฟนไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : AMARIN TVHD

เรียบเรียงโดย : chuydaily