มีนาคม 21, 2023

พี่เวียร์ โพสต์อวย เบลล่า ออกสื่อ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี เพราะว่าคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว แถมยังวางตัวดีไม่มีข่าวเสียหายหรือข่าวดราม่าให้แฟนคลับต้องปวดใจเลย

นอกจากนี้พี่เวียร์ยังได้ฉายาว่า คนอวดแฟน อีกด้วยเพราะมักจะออกมาโพสต์ภาพของเบลล่าและชมอยู่ตลอดๆ นอกจากนี้ยังเป็นสายซัพพอร์ตด้วยเพราะไม่ว่าจะมีเรื่องอะไร หรือเบลล่าจะทำอะไรพี่เวียร์ก็จะเห็นดีเห็นงามไปหมด อย่างโพสต์ล่าสุดก็เช่นกัน

เพราะเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ไว้ว่า “วันทุกวันผ่านไปอย่างมีความหมาย แม้บางวันจะไม่มีอะไรเลยก็ตาม บางที การที่เราแค่ได้รู้ตัว เข้าใจบ้าง ไม่เข้าใจบ้าง แต่ยอมรับได้กับสิ่งที่เป็นไป บางทีสิ่งที่เราคิดว่าสำคัญกับเราที่สุด เราต้องทำให้ได้แล้วจะมีความสุข แต่เรากลับไปมีความสุขกับสิ่งเล็กๆที่ได้จากคนอื่น จนลืมสิ่งสำคัญที่เราสร้างขึ้นมาในจินตนาการ อ้อ…”มันคือความสุขที่ได้รับจากการให้”นั่นเอง ต่อไป คงต้องใช้แต่ละวันโดยมี”การให้”พกติดตัวไปด้วยแล้วละ ลุง!!! ….ง่ายที่สุดตอนนี้เลยคือ ยิ้มมมมม ลุงจะยิ้มผ่านแมสก์ มองให้เห็นด้วยนะ🤣😍”

ซึ่งสาวเบลล่า ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “บลให้จนตุ้บเลยค่าวันนี้ ขายขำมากไปหน่อย🤣” พี่เวียร์ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับเลยว่า “@bellacampen บล เก่งที่สุดครับ😊” ทำเอาแฟนๆแซวเลยว่า สายกำลังใจ ชมแฟนตลอด 🤭 , ฮูยย..ชมแฟนเก่ง😄 แต่น้องเก่งจริงๆค่ะ👍 ,คนอวดแฟน2020😍😍

แต่บางคนก็ไม่เข้าใจเรื่องที่ทั้งสองคนคุยกันจึงแซวอีกว่า คุยเรื่องไรกันจ๊ะพี่เบลคนสวยติ่งอยากรู้😂😂😂😂😂😂😂😍😍😍😍❤️❤️❤️❤️❤️ , งงพูดอะไรกัน😆 , รู้กันอยู่2คนเนอะ 😒, บลจ๋า..งงจ้า😆😆😆 , สงสัยคุยภาษารักรู้แค่สองคน😆

แหม จริงด้วยละค่ะ แม้ไม้รู้ว่าทั้งคู่พูดเรื่องอะไรกันแต่ที่รู้ได้เลยก็คือพี่เวียร์นั้นเป็นสายซัพพอร์ต สายเติมกำลังใจให้สาวเบลล่าตลอด เพราะไม่ว่าเจ้าตัวจะทำอะไรก็จะมีพี่เวียร์คอยเข้ามาคอมเมนต์ชม คอมเมนต์ให้กำลังใจตลอดๆ

มีแฟนเป็นสายซัพพอร์ตแบบนี้โชคดีกว่าอะไรทั้งหมดเลยละค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้คู่นี้และขอให้มีข่าวดีเรื่องแต่งงานไวๆนะคะก่อนหน้านี้ พี่เวียร์ ก็มีการพูดเกริ่นๆกับพี่ๆสื่อมวลชนไว้บ้างแล้วว่ามีคุยๆเรื่องนี้กันบ้างแล้วแต่ให้เวลากันและกันเพื่อทำงานอีกหน่อย

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19

เรียบเรียงโดย : chuydaily