เมษายน 2, 2023

ลุงพล งานเข้าโดนชาวเน็ตแ ฉ

จากกรณีการฆ่า น้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ บนภูเหล็กไฟ จ.มุกดาหาร ซึ่งตอนนี้ทางตำรวจยังไม่ได้จับใครมาดำเนินคดีเลย เรื่องราวมันเริ่มบานปลายหนักมากเพราะหนึ่งในผู้ต้องสงสัยอย่าง ลุงพล ตอนนี้กลายเป็นคนดังไปแล้วมีผู้คนแห่เข้ามาช่วยเหลือและมีงานอีเว้นท์ งานถ่ายแบบมากมาย

ล่าสุด ดูเหมือนว่า ลุงพล จะงานเข้าแล้ว ซึ่งเมื่อวันที่ 9 ธ.ค. 63 ที่ผ่านมา อุ๊บ วิริยะ ผู้จักการดาราชื่อดัง ได้เปิดใจว่า กรณีเพจเฟซบุ๊กโพสต์เรื่องราวว่า ลุงพลใช้คำไม่สุภาพด่าตนในทางเสียหายตนทราบเรื่องแล้ว รวมทั้งมีแฟนคลับมาบอกยอมรับว่าไม่ได้คิดอะไร คนเรามันนาๆจิตตัง ต่างคนต่างพ่อแม่ ต่างความคิด คนโพสต์ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ตนไม่ซีเรียสถ้าใครอยากรู้ความจริงอะไรหใติดต่อมาที่ตนได้เลย

อุ๊บ ยังบอกอีกว่า ตนเคลียร์ใจกับลุงพลแล้วเข้าใจกันแล้ว คงจะไม่บูลลี่หรือต่อว่าอะไรกันแน่ การให้อภัยเป็นสิ่งที่ดีที่สุด และยังสามารถร่วมงานกันได้เชื่อว่าคนที่มีความคิดอย่างลุงพล คนที่มีวุฒิภาวะ คงจะมีความคิดไม่พูดแบบนี้คงไม่ใช้คำที่ไม่สุภาพลับหลังแบบนี้ เด็กผิดก็ขอโทษผู้ใหญ่ถ้าตนผิดก็ขอโทษเด็กได้

เรื่องนี้ไม่ได้กระต่อการดำเนินชีวิตของตน อยากบอกว่าไม่มีใครที่สมบูรณ์แบบทุกอย่าง ทุกวันนี้อยากอยู่แบบมีสันติสุข ต่างคนต่างทำงานทำหน้าที่ของตัวเอง เรื่องส่วนตัวจะไม่ยุ่งเราเป็นมืออาชีพ เรื่องแฟนคลับมาต่อว่า ก็ไม่คิดอะไรคิดว่าเป็นเรื่องปกติ รัก โลภ โกรธ หลง เป็นเรื่องของปุถุชน

และ ยายลอง ยังเปิดเผยว่า เรื่องที่ห้ามไม่ให้เข้าบ้าน ตนก็ไม่เห็นลุงพลพูดอะไร ก็ยังคุยกันปกติ ตนเข้าออกบ้านลุงพลก็ไม่ได้พูดอะไร ส่วนเรื่องที่เพจดังโพสต์แฉว่า ลุงพลส่วข้อมูลให้เพจโพสต์ เรื่องห้ามป้าถอน และยายจำลองเข้าบ้าน เพราะกลัวจะเข้าไปขโมยของตนไม่ได้คิดอะไร

เพราะตยยังไม่ได้อ่านโพสต์แต่หากเป็นเรื่องจริง ตนคงเสียความรู้สึกและเสียใจแต่คิดว่าคงเป็นไปไม่ได้ ถึงแม้เป็นเรื่องจริงก็คงต้องคุยเหมือนเดิม ขณะเดียวเรื่องที่หมอปลาเลิกยุ่งเกี่ยวกับคดีน้องชมพู่ ตนคิดว่าเป็นสิทธิ์ของหมอปลา ตนเรียนมาน้อยคงจะไปวิจารณ์เรื่องใหญ่แบบนี้ไม่ได้

แต่อยากฝากบอกหมอปลา น้ำฟ้า และลุงพล ให้ต่อสู้กับอุปสรรคทุกสิ่งทุกอย่างที่กำลังผ่านเข้ามาในชีวิต นอกจากนี้ จินตหรา พูนลาภ ซึ่งมีกำหนดจะขึ้นแสดงคอนเสิร์ตที่บ้านกกกอก ในวันที่ 7 ธ.ค. 63 แต่ก็ต้องถอนตัวร่วมงานดังกล่าวเพราะปัจจุบันได้เลยกำหนดคิวงานและยกเลิกไปแล้ว

ส่วนเรื่องเศรษฐีที่ไม่จ้างงานวันที่ 7 ธ.ค. 63 และช่วงที่ผ่านมาที่มีการขึ้นแสดงคอนเสิร์ต จินตหรา ก็ไม่ได้เชิญลุงพลไปร่วมงานด้วยนั้น เนื่องจากเป็นช่วงที่มีกระแสข่าวว่า อุ๊บ ไม่พอใจลุงพลเทงานที่รับพรีเซนเตอร์ก่อนจะมาเคลียร์ใจแล้วคืนดีกันในภายหลัง

ขอบคุณข้อมูล: AMARIN TVHD