ตุลาคม 5, 2022

กนก ลั่นถึง บิ๊กการตลาด

จากกรณีของ กนก รัตน์วงศ์สกุล ผู้ประกาศข่าวและพิะกรข่าวชื่อดัง ได้ตัดสินใจลาออกจากเครือเนชั่นหลังอยู่มานานกว่า 24 ปี ก็สร้างความตกอกตกใจให้กับแฟนข่าวไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ในขณะเดียวกันก็มีข่าวลือต่างๆนานา

ล่าสุด กนก ก็ได้ออกมาโพสต์จวกบิ๊กการตลาดปล่อยข่าวรับเงินทหาร พร้อมระบุข้อความว่า ” มี “บิ๊กการตลาด” คนหนึ่ง ดูแลฝ่ายขาย ไปปล่อยข่าวว่า..”อัญชะลี กับกนก ออกจากเนชั่น เพราะไปรับเงินทหารมา 200 ล้าน

แล้วดึงสปอนเซอร์ออกตามไปด้วย..”.โธ่ถัง ! คนเราหนอประจบสอพลอกว่าใครมีลิ้นยาวเหนือคนอื่นเพื่อใช้เลียแข้งเลียขาเจ้านาย.ดูเอาเถิด.. ขนาดตกงานไม่ได้จัดรายการมาจะครบเดือน ยังมิวายโดนกัด!.คำพระท่านว่า.

.เปลี่ยนคำด่าว่าให้เป็น “สติ”เปลี่ยนคำตำหนิให้เป็น “วิชา”เปลี่ยนคำดูถูกให้เป็น “ปรัชญา”เปลี่ยนคำนินทาให้เป็น “คติสอนใจ”.ลิ้นคนเรา เหมือนคมดาบมันฆ่าคน โดยไม่ทิ้งบาดแผลฉะนั้น..จงพูดแต่สิ่งดีๆอย่าใช้คำพูด

ทำร้ายกันเลย(หลวงปู่จำปา กิตติธโร).สิ่งที่ดีทีุ่ด ในช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดของชีวิตคือ..เราได้เห็นธาตุแท้ของคน.”วันพระ”วันอังคารที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๖๓แรม ๘ ค่ำ เดือนอ้าย ปีชวดวัดสำปะซิว อำเภอเมือง สุพรรณบุรี ”

ภายหลังจากมีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไปนั้นก็ปรากฏว่ามีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจมากกว่า 2 พันข้อความ พร้อมแชร์ออกไปอีก 707 ครั้งเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:Kanok Ratwongsakul Fan Page

เรียบเรียงโดย:chuydaily