ตุลาคม 4, 2022

ภาพถ่าย ญาญ่า จากกล้องฟิล์ม สวยยืนหนึ่งสุดๆ

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่ไม่ว่าจะพลิกตัวไปทางไหนก็ได้รับความสนใจจากเเฟนๆเสมอมาเลยค่า สำหรับสาวญาญ่า อุรัสยา ที่มีงานในวงการบันเทิงต่อคิวเข้ามาเพียบ เเละตั้งเเต่ที่สาวญาญ่าเปิดใจคบกับเเฟนหนุ่มร่วมช่องอย่างหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ ก็ทำให้เเรงจิ้นเเละเเรงเชียร์ของเพื่อนๆนั้นเพิ่มมากยิ่งขึ้น

เเถมยังไม่เคยมีข่าวลือเสียๆหายๆออกมาให้เห็นเเม้เเต่น้อย จนทำเอาหลายคนต่างอยากที่จะให้ทั้งคู่ออกมาเผยข่าวดีให้ได้เฮลั่นกันเเล้วค่า ซึ่งเรื่องนี้ทางด้านหนุ่มณเดชร์ก็ได้ออกมาเปิดใจ

ถึงเรื่องการเเต่งงานว่า ตนได้คุยกับทางฝ่ายหญิงไว้บ้างเเล้ว เเต่ช่วงนี้มีงานเข้ามาเยอะมาก เลยต้องรอให้ทุกอย่างลงตัวมากกว่านี้ก่อน ส่วนเรื่องเซอร์ไพรส์เจ้าตัวก็ขออุบไว้ก่อนด้วยละค่า

เพราะถ้าบอกไปในตอนนี้กลัวว่าจะไม่เป็นการเซอร์ไพรส์นั้นเอง เเถมก่อนหน้านี้หนุ่มณเดชน์ยังขับรถมารับสาวญาญ่าถึงที่ทำงาน ทำเอาฝ่ายหญิงถึงกับออกอาการเขินเเละดีใจสุดๆ เเถมยังเอ่ยปากบอกทุกคนว่า วันนี้เเฟนมารับอีกด้วย

ล่าสุด ทางกลุ่มเฟซบุ๊ก คนรักกล้องฟิล์ม ผุ้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ น๊อต เรไร ได้ออกมาเผยภาพสาวญาญ่าที่ยืนถ่ายภาพท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “กล้องหลักร้อยนางแบบหลักล้าน ปล.ส่วนเลนส์ยืมเค้ามาpentax spotmaticsuper takumar 50 mm f1.4Fuji C200Film Station Lab ”

เเหม่ต้องบอกเลยว่าคนสวยถ่ายยังไงก็ยังสวยเหมือนเดิม เเถมภาพนี้สาวญาญ่ายังสวยสะกดสายตาเอามากๆ ถึงจะเป็นภาพนิ่ง เเต่ก็สื่ออารมณ์เเละความรู้สึกออกมาได้ดีมากๆ สมกับเป็นมืออาชีพในวงการบันเทิงจริงๆค่า

สวยสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:น๊อต เรไร

เรียบเรียงโดย:chuydail