สิงหาคม 15, 2022

แมน การิน เล่าอาการแปลกของภรรยา เกล รดา

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับคู่ของ นักแสดงและผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์แห่งตัวเลข อย่าง แมน การิน และภรรยาสาว เกล รดา เพราะว่าคู่นี้ มักจะมีโมเมนต์หวานๆรวมถึงแคปชั่นแซ่บๆ 18+ มาฝากแฟนๆตลอด

และนอกจากจะมีแคปชั่นแซ่บๆแล้วเรื่องความฮาหนุ่ม แมน ก็ยืนหนึ่งเหมือนกันค่ะ ล่าสุด หนุ่มแมนก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นเล่าอาการภรรยา ทำเอาหลายคนตีความเลยว่า อาการแบบนี้มันเหมือนคนท้องเลย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ตอนเช้ารักมากหวงมาก ไม่อยากให้ไปไหน ตกกลางคืนทีไรศรีบอกเหม็นหน้าสาตลอด 😭😭 #งงศรี #อารมณ์แปรปรวนยิ่งกว่าอากาศบ้านเรา เห็นสาเป็นอะไร กลับมาบ้านก็อยากจะฟัดใจแทบขาด แต่ศรีบอกเหม็น!!! ด้ายยยยยย /me สวมหมวกอุนจิ 💩😔”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า มีน้องป่าวน้อ ♥️♥️ , 💖💖💖💖💖 ,เป็นอาการปกติเริ่มแรกของคนท้องคะ✌️😊 , 😂😂😂😍😍😍 , มีน้องแน่ๆ , 🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉 , มีน้องแล้วแน่ๆ💝💝💝 ,มีน้อง หราา

ดีใจด้วยนะคะ , เพิ่งดูแฉ หรือว่ากำลังจะมีเบบี๋ 😁 , ตอนท้องเราก็เหม็นสา เหมือนกันเลย😁😁 , ยินดีด้วยนะคะ , ยินดีด้วยนะคะ คุณแมน คุณเกล 🤩👼🏻 ,แพ้ท้องปาวเหม็นแบบนี้ ,แพ้ท้องแน่ๆเลย , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️,❤❤❤❤❤

งานนี้ก็ทำแฟนๆแห่เดาว่าอาการแบบนี้จะมีน้องแล้วหรือเปล่านะ ? เอาละสิงานนี้คงต้องรอให้ทั้งงคู่เช็คให้แน่ใจก่อนว่าจริงหรือเปล่า เชื่อว่าถ้าจริงทั้งคู่ก็คงจะออกมาอัพเดทและแจ้งให้แฟนๆได้ทราบกันแน่นอนเพราะว่าเรื่องทายาทก็เป็นอีกเรื่องที่ทั้งคู่รอคอยมาตลอด

เพราะว่าแต่งงานกันมาหลายปีแล้วด้วย ยังไงก็รอฟังข่าวนะคะหนุ่มแมน ชาวเน็ตหลายคนถึงขั้นแสดงความยินดีล่วงหน้าแล้ว ยังไงก็ลองเช็คกันซักหน่อยได้เรื่องยังไงก็มาแจ้งให้แฟนๆได้ทราบกันด้วยนะคะ อย่าให้แฟนๆหรือว่ากองเชียร์คอยนาน

ขอบคุณข้อมูล : @ man_karin

เรียบเรียงโดย : chuydaily