ตุลาคม 5, 2022

กานต์ โพสต์ วอนหยุดยุติเรื่องทั้งหมด พร้อมเผยหลักฐาน

ไม่รู้ว่าจงใจโพสต์ถึงคู่กรณีเก่าหรือเปล่า สำหรับ กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อคเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ หลังก่อนหน้านี้มีเรื่องราวฟ้องร้องกับ อีฟ แม็กซิม เพราะล่าสุด กานต์ก็ได้ออกมาโพสต์ประมาณว่าอยากจะให้หยุดได้แล้ว แยกย้ายกันไป เริ่มต้นชีวิตใหม่

พร้อมกับได้โชว์แชทไลน์ที่คุยกับ เสก รวมถึงเอกสารบางอย่างที่บอกว่าสามีอย่าง เสก ยืนยันว่าไม่ได้เซ็นเอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ งานนี้ก็สร้างความสงสัยให้กับแฟนๆอีกรอบว่าเกิดอะไรขึ้นนะทำไมถึงมาโพสต์ในทำนองนี้

“ทางนี้เค้ายืนยันชัดเจนและได้ทำการแจ้งความดำเนินคดีไปเรียบร้อยแล้ว. ฉันไม่เคยอยากมีเรื่องเลยเพราะฉันไม่มีเวลา แต่ก็ต้องรักษาสิทธิ์ของตัวเอง จะให้คุณกระทำอยู่ฝ่ายเดียว แย่เลย คุณหยุดได้แล้ว. ยุติความคิดที่จะเอาฉันเข้าคุกได้แล้ว เพราะมันจะตีกลับไปที่ตัวคุณเอง บูมเมอแรง แยกย้ายกันไป เริ่มต้นชีวิตใหม่เพราะฉันไม่เคยคิดอยากมีคดีกับคุณเลย”

มีนิทานกม. มาเล่าให้ฟังเผื่อบางคนโดนแบบนี้ มีคดีอยู่คดีนึงซึ่งจำเลยถูกระทำมาตลอด แต่ก็ไม่เคยคิดจะฟ้องร้องอันนี้แค่อยากจะถามความคิดเห็นจากทุกคนว่าเหตุการณ์ในคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อ ส.ค. 62 ทางฝ่ายโจทย์ได้นำเอกสารที่ไม่ใช่ตัวจริงมาแสดงต่อสู้ขัดแย้งกับเราในชั้นศาล เนื้อหาประมาณนั้นอ่านดูแต่  1. เอกสารนั้นไม่ใช่ตัวจริงแต่เป็นซีร็อกมาใช้ในชั้นศาลข้องสังเกตุ เหตุเกิดเมื่อส.ค.62 และโจทย์ได้ออกจากบ้านจำเลยไปแล้วและไม่เคยได้กลับเข้ามาแม้แต่ครั้งเดียว และทางฝ่ายเจ้าของบ้านหรือทุกคนที่มีสิทธิในบ้านหลังนั้น ได้ยุติความสัมพันธ์ทุกประการกับโจทย์ตั้งแต่บัดนั้นและได้ใช้ชีวิตครอบครัวอย่างไม่เคยเลยสักครั้งที่มีจะเชื่อมสัมพันธไมตรีกับโจทย์ ต่างคนต่างอยู่แยกกันไปเลยแต่สิ่งที่สงสัยคือ.

1. เอกสารที่แสดงต่อศาลไม่ใช่ตัวจริง เป็นเพียงถ่ายเอกสารมา ขอถามว่า เอกสารไม่ใช่ตัวจริงสามารถใช้ในศาลได้หรือเปล่า.

2. เหตุเกิด ส.ค.62 แต่ลายเซ็นลงวันที่ 9/3/63 (ซึ่งผู้เซ็นนั้นได้ตัดขาดและยุติการติดต่อกับโจทย์ไปตั้งแต่ ส.ค. 62) มันหมายความว่าอะไร.

3. ถ้าเป็นอย่างที่คิดเองแต่เราอาจคิดผิดก็ได้คือ เอกสารปลอมทำไมจึงกล้านำมาใช้ในชั้นศาลเลยเหรอ

4. ถ้าเป็นเช่นนั้นหมายความว่ามีความผิดร้ายแรงถึง 2-3 ข้อหาตามมาตรา…… และจะต้องรับโทษทุกข้อหารวมกัน เป็นความผิดหนักหนาสาหัส. 5. อันที่จริงไม่ควรทำขนาดนี้เลย แค่แรงอาฆาต มันพลิกกลับรุนแรงเหลือเกิน ทำไมไม่แยกย้ายต่างคนต่างไป หยุดเถอะ.ไม่รู้นะคะว่ากานต์โพสต์แบบนี้จะผิดไหมแต่ด้วยความสงสัยจริงๆเลยไปคัดสำเนานี้มาให้เสกยืนยันดู และเสกตอบ…. โพสต์ถัดไปคะ(ถ้าผิดต้องขออภัยอย่างสูงเพราะกานต์ต้องพิสูจน์!

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พูดตามหลักฐาน เสกก็บอกว่า เสกเซ็นจริงๆนี่คะ ถึงจะบอกว่า ไม่ได้อ่านก็ตาม อันนี้ ใครก็พูดได้.. อันนี้ ก็ต้องให้ ศาลพิจารณาเอา ว่า ศาลอาจจะเบิกความเสก และพิจารณา อีกที แต่บอกตามตรง หลักฐานนี้เราว่า ไม่ทำให้ ฝั่งไหนมีน้ำหนักขึ้น ตอบแบบกลางๆนะคะ , งงค่ะ ใจเย็นๆนะคะคุณกานต์ , คือ​ใคร​นู๋​งงอ่ะแม่ , มีอะไรเกิดขึ้นคะพี่กานต์

สู้ค่ะ..คนจริง❤❤ , เค้าอาจเซ็นกำกับสำเนาบัตรไว้เฉยๆส่วนข้อความต่างๆเขียนเอาที่หลังได้รึเปล่าค่ะพี่กาน , ลายเซ็นต์ ฉันเอง แต่ไม่เคยเซ็นต์ให้ , ตกข่าวไรไปเนี้ย เจ๊ มาขยายความที , ลบได้แล้วนะครับ ทางนั้นคงเก็บหลักฐานไว้หมดแล้ว ดูทรงแล้วเฮียน่าจะโดนให้การเท็จด้วย ยินดีด้วยครับ

ทำเอาแฟนๆงงหนักมากว่าเกิดอะไรขึ้นอีก หรือจะเป็นเรื่องเก่ากับคนเก่าที่มีเรื่องคดีไปก่อนหน้านี้ เอาเป็นว่ารอไปอีดนิด เชื่อว่า กานต์ จะต้องออกมาอัพเดทหรือว่ามาโพสต์อะไรอีกแน่นอน ใครที่ชอบติดตามเรื่องราวของบ้านนี้ก็ปักหมุดรอได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Karn Wiphakorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily