สิงหาคม 10, 2022

เเฟนๆเเห่ทัก น้องพายุ กับดาราสาว หน้าคล้ายกันมาก

กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยของพี่ๆเเฟนคลับกันไปเเล้วค่า สำหรับน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ ลูกชายสุดหล่อของสาวชมพู่ อารยา ที่นับวันยิ่งฉายเเววความหล่อเเละความน่ารักเพิ่มขึ้นทุกวัน เเถมเด็กๆยังมีกิจกรรมสนุกๆออกมาให้ได้เห็นกันอีกเพียบ เเละสาวชมยังสนับสนุนลูกๆอย่างเต็มที่ด้วย

นอกจากสาวชมจะเป็นเเฟชั่นนิสต้าตัวเเม่ในวงการบันเทิงเเล้ว เจ้าตัวก็มักจะหาเสื้อผ้าเเนวๆมาให้สองเเฝดไม่สวมใส่อยู่เสมอ ซึ่งเเต่ละชุดยังอินเทรนดืเหมือนกับคุณเเม่เอามากๆ นี่ถ้าสาวชมมีลูกสาวขึ้นมาเมื่อไหร่

เจ้าตัวคงจะสนุกกับการเเต่งตัวให้กับลูกสาวมากกว่านี้อย่างเเน่นอน เเต่ว่าลูกสาวจะมาเมื่อไหร่นั้น งานนี้เเฟนๆก็คงจจะต้องรอลุ้นไปกับสาวชมเอาเองเเล้วค่า ส่วนตอนนี้ก็ชมความน่ารักสดใสของสองเเฝดกันไปก่อนค่า

ล่าสุดทางอินสตาเเกรม upupupha ได้ออกมาเผยภาพสาวต้าเหนิง เเละน้องพายุ ขณะที่กำลังเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนาน พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “อ้วง เวลาอยู่กับพี่ต้าเหนิง ก็จะร่าเริงประมาณนึง😁@thanaerngnin

@chomismaterialgirl @nottvisrut #chomismaterialgirl #chompooaraya #Chompoo #Araya #clubchom #UPUPChompooAraya #UPUPUPHAงานนี้ทำเอาเเฟนคลับของน้องพายุต่างเข้ามาคอมเมนต์ภาพนี้

เป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ” หน้าคล้ายกันนะเนี่ย😘😍❤️✨,ความคล้ายกัน,คนไหนอ้วง คนไหนต้าเหนิงเนี้ย😂😂” เเหม่ๆดูไปดูมาก็มีความคล้ายกันอยู่ไม่น้อยเลยค่า ยิ้มเวลายิ้ม ยิ่งเหมือนกันสุดๆ จนคิดว่าเป็นพี่น้องกันเลย

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล: upupupha

เรียบเรียงโดย:chuydaily