ตุลาคม 2, 2022

เเม่กบ อวดภาพลูกสาว น้องเหนือวัย 20 ปี สวยได้เเม่มาก

เป็นดาราสาวที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน คุณเเม่กบ ปภัสรา ก็ยังคงสวยเป๊ะอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เเต่หลังจากที่มีลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องเหนือ ดิสรยา ก็ยิ่งทำให้ชีวิตคู่ของเเม่กบยิ่งมีความสุขมากขึ้น เเถมน้องเหนือยังสวยเหมือนกับคุณเเม่กบมากๆ

เเต่ถึงจะหวงลูกสาวมากเเค่ไหน เเต่เมื่อลูกสาวโตขึ้น เเม่กบก็เริ่มที่จะปล่อยลูกสาวมากขึ้น จนตอนนี้น้องเหนือนั้นหัวใจก็ไม่ว่างเเล้วค่า เพราะมีหนุ่มหล่อเข้ามาดูเเลหัวใจ เเถมเเม่กบยังไฟเขียวให้กับลูกสาวอย่างเต็มที่

ล่าสุด เเม่กบได้ออกมาเผยภาพวันคล้ายวันเกิดของน้องเหนือ อายุครบ 20 ปี ซึ่งทางครอบครัวได้ใส่บาตรตอนเช้าทำบุญในวันเกิดลูก พร้อมทั้งเผยว่า “ใส่บาตรพระ1รูปสามเณร9รูป วันเกิดน้องเหนือครบ20ปีแล้ว

ขอบุญปกปักรักษาคุ้มครองลูกตลอดกาล แม่ป๋าขอให้ลูกมีความสุขทุกอย่างที่ทำที่คิดและสมปรารถนาตลอดกาล ประสบความสําเร็จในชีวิตทุกเรื่อง ขอให้มีกัลยาณมิตรที่ดีตลอดกาล สาธุอนุโมทนาบุญนะลูก🙏🙏🙏”

เเละต่อมาเเม่กบยังได้เผยภาพวันเด็กจนโตเป็นสาวของลูกสาวด้วยว่า ” วันนั้น😍กับวันนี้😍 สุขสันต์วันเกิดนะลิงน้อยของแม่😍😍😍🎂🎂🎂🎂🎂เเละในช่วงเย็นเเม่กบยังได้เผยภาพครอบครัวที่ร่วมกันเฉลิมฉลองงานวันเกิดให้กับลูกสาวด้วยว่า ” 9/12/63ส🎂🎂สุขสันต์วันเกิดนะลูก😍🎂🎂🎂🎂🎂”

ก่อนที่จะตบท้ายด้วยภาพลูกสาวอีกครั้ง เเถมยังออกมายืนยันความสวยของลูกสาวตัวเองด้วย ” 20ปี🤣😍สวยได้แม่ชัดๆๆๆ🤣🤣😍😍🎂🎂🎂🎂🎂🎂”เถียงไม่ออกจริงๆค่า น้องเหนือสวยได้คุณเเม่กบจริงๆ

สวยมาก

เป๊ะทั้งเเม่ลูก

สวยสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:papassara_2512

เรียบเรียงโดย:chuydaily