ตุลาคม 5, 2022

กบ สุวนันท์ เคลื่อนไหวหลังมีข่าวเม้าท์ แม่ลูก2

ทำเอาแฟนๆนั่งไม่ติดเลยละค่าาา หลังมีข่าวเม้าท์ออกมาว่า ดาราสาวที่แต่งงานกับไฮโซตระกูลดัง แรกๆก็ดีหลังๆเริ่มออกลายมีลงไม้ลงมือเล็กๆ แต่หนักสุดตรงเดือนที่ผ่านมาเพราะบีบคอดาราสาวจนต้องเข้าโรงพยาบาลโดยมีคำใบ้ว่าลูก 2 งานนี้บรรดาดาราลูก 2 เลยถูกโยงกันหมด

ซึ่งข่าวลือนี้ หนิง ปณิตา – เป้ย ปานวาด-โอ๋ ภัคจีรา ก็ได้ออกมาเคลียร์ก่อนใครว่าไม่ใช่แน่นอน เป้ยก็ยังแซวเลยว่าแบบหนิงน่าจะซ้อมผัวมากกว่าส่วนโอ๋ก็บอกเลยว่า ผัวหรอจะกล้าซ้อม งานนี้ชาวเน็ตเลยพุ่งเป้าไปที่ นางเอกสาวกบ สุวนันท์ เพราะว่ามีลูก 2 และสามีก็นามสกุลดังเหมือนกัน

ล่าสุด ก็ตัดข้อสงสัยออกไปได้เลยเพราะ กบ ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีว่า “คิวน้องดลไปเข้าค่ายบ้างละค้าบบบ😁😁 แม่คิดถึงพี่ณดา..แม่คิดถึงน้องณดลแล้วว 🥺🥺🥺 เย็นนี้ไปกินข้าวไหนกันดีอ่ะพ่อ .. #คิดลอยๆพร้อมรอยยิ้มที่มุมปาก เย่🎉🎉🎉🤣🤣😝”

งานนี้เมื่อมีแคปชั่นถึง คุณสามี ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า แหมมมมมมมม ฟาดมากครับ ชอบ Hashtag ที่แอบฟาดดราม่าเล็กๆ 55555 ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์เสริมว่า คุณแม่เค้าจะรู้เปล่าว่ามีดราม่า😂😂,โอ้โห่ๆคุณแม่ๆๆๆๆ🤣💕 , แม่ร้ายไม่เบา 🤣🤣🤣

แหมๆๆๆ แม่ , แคปชั่นคุณแม่//แอบนัดคุณพ่อแน้วด้วยค่าา😳😳😳😳 , ❤️❤️❤️✌️✌️✌️ , โอ้ยๆคุณแม่..ชอบรอยยิ้มที่มุมปาก🤣🤣 , 🤣🤣🤣 ติดถึงลูกๆๆแหละดูออก 🤩🤩 ,น่ารัก​อ่ะ ทำนิ้วมือ​จีบๆๆ😍😍สงสัย​บอกรักแฟนคลับ

แหม เอาเป็นว่าใครที่ยังสงสัยคู่นี้ก็ตัดทิ้งไปได้เลยค่ะ เพราะนี่ก็ตามไอจีแม่ตลอด ปกติทุกอย่าง แถมคุณสามีก็ยังเป็นคุณสามีที่น่ารักและเป็นคุณพ่อที่อบอุ่นมาก ยังไง๊ ยังไงก็ไม่ใช่คู่นี้แน่นอน แต่หวยจะไปออกที่ใครนั้นก็ต้องติดตามกันเอาเอง

เพราะว่าดาราสาวที่แต่งงานกับไฮโซตระกูลดังและมีลูก 2 ก็มีหลายคนเลยละค่ะ แต่ใจจริงก็ไม่อยากให้ข่าวเม้าท์นี้เป็นจริงเลยเพราะไม่ว่าใครก็ไม่ควรโดนการกระทำที่รุนแรงแบบนี้จากสามีของตัวเอง ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้ดาราสาวท่านนั้นด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kob_nada_nadol

เรียบเรียงโดย : chuydaily