ตุลาคม 5, 2022

คนไทยรายเเรก ที่ทาง ดิสนีย์-พิกซาร์ วาดรูปอนิเมชั่นให้

เรียกว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถที่มีเเฟนคลับให้การสนับสนุนอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ที่เดินสายเล่นคอนเสิร์ตสร้างความสุขให้กับผู้ชมมาโดยตลอด เเละการขึ้นเวทีในเเต่ละครั้งของสาวปาลล์มมี่ยังมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนคนอื่น ที่ต้องถอดรองเท้าเล่นทุกครั้งอีกด้วย

เเต่ความโด่งดังของสาวปาล์มมี่ก็ยังไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ เมื่อล่าสุด ทางสตูดิโอดังอย่าง Walt Disney Studios ได้ออกมา เฉลยเเล้วว่าคนไทยคนเเรกที่ทางDisney และ Pixar วาดรูปให้คือสาวปาล์มมี่นั้นเอง โดยเผยว่า ” เฉลยแล้ว ขวัญเอยขวัญมา จิตวิญญาณสุดน่ารัก PALMY คือคนไทยคนแรกที่ถูกวาดเป็นแอนิเมชั่นโดยดิสนีย์และพิกซาร์

ต้อนรับการมาถึงของแอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี จากผู้สร้างและผู้กำกับของ Inside Outร่วมตามหาเป้าหมายในชีวิตของคุณไปกับ Disney and Pixar’s Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง ต้อนรับคริสต์มาสนี้ ศุกร์ที่ 25 ธันวาคมในโรงภาพยนตร์เท่านั้น#PixarSoulTH ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม http://disney.asia/t/svjPXu

ล่าสุด ทางสาวปาล์มมี่ยังได้ออกมาโพสต์ขอบคุณ ทางDisney เเละ Pixar ที่วาดภาพสาวมี่ในครั้งนี้ด้วยว่า “ขอบคุณ​Disney และ Pixar มากมากเลยค่ะที่ให้เกียรติวาดรูปมี่นะคะ❤ขวัญเอยขวัญมา

จิตวิญญาณสุดน่ารัก PALMY คนไทยคนแรกที่ถูกวาดเป็นแอนิเมชั่นโดยดิสนีย์และพิกซาร์ ต้อนรับการมาถึงของแอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี จากผู้สร้างและผู้กำกับของ Inside Out

ร่วมตามหาเป้าหมายในชีวิตของคุณไปกับ Disney and Pixar’s Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง ต้อนรับคริสต์มาสนี้ ศุกร์ที่ 25 ธันวาคมในโรงภาพยนตร์เท่านั้น​ ❤️#PixarSoulTHติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม http://disney.asia/t/svjPXu” ขอเเสดงความยินดีกับสาวปาล์มมี่ด้วยค่า

ยินดีด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:palmy.ig,Walt Disney Studios