ตุลาคม 8, 2022

เอ๋ จัดเซอร์ไพรส์วันเกิดสุดอลังให้สามี ป๋อ ณัฐวุฒิ

สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ และภรรยาสาว เอ๋ พรทิพย์ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา เพราะแม้จะมีลูก 2 แล้วแต่ก็ยังหวานกันตลอด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักในฝันของหลายๆคนเลย

และเมื่อไม่นานมานี้เมื่อถึงวันเกิดของ ป๋อ ภรรยาสาวก็ได้จัดงานวันเกิดสุดอลังการให้ เพราะได้เชิญเพื่อนพี่น้องคนสนิท รวมถึงเชิญนักร้องมาร่วมแจมในงานด้วยไม่ว่าจะเป็น บอย พีชเมคเกอร์, สิงโต นำโชค และก้องห้วยไร่ บรรยากาศจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

เป็นปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิดที่สนุกที่สุด!! ตกใจกับเพื่อนๆที่รักกันที่สุด ว่าทำไมมากันเยอะขนาดนี้ ดารานักร้องก็มากันเพียบ ผมทำไม่ได้นะเนี่ยะ ผมเชิญแขกแบบนี้ไม่ได้แน่ๆ…….คนเเดียวที่ทำได้ คือ เธอคนนี้เลย!!!#ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่น้องพยายามมอบให้พี่ น้องรู้ว่าพี่ไม่สนใจจัดงานวันเกิด พี่ไม่ต้องการของขวัญ …….แต่การที่ได้เจอผู้คนที่ผมได้ร่วมรบ ร่วมเดินทาง ร่วมมีประสบการณ์มากมาย ในหลากหลายช่วงอายุ ……..เรื่องราวและบุคคลที่ผมเคารพ และรัก มารวมอยู่ในงานนี้หมดเลย ……..ผมมีความสุขมากจริงๆ ….ขอบคุณนะครับ ….ภรรยาคนสวยของผม

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อบอุ่นดีคะคุณป๋อ#รักกันๆๆๆ❤❤ , HBD.นะคะ.พ่อลูกสองรูปหล่อ.ภรรยาสวยสุด.มีความสุขมากๆทั้งครอบครัว.นะคับ. , Happy birthdayค่ะ ขอให้มีความสุขกับครอบครัวตลอดไปนะคะ ,มีความสุขค่ะ พี่ป๋อคือผุ้ชายในดวงใจหล่อคมเข้มชายไทยแท้ที่ชอบมากๆค่ะ

สุขสันต์วันเกิดค่ะพี่ป๋อ มีความสุขมากๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ 💗🎉🎂 @poh_natthawut , Happy birthday ka พี่ @poh_natthawut ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งครอบครัว พระรัตนตรัยคุ้มครองนะคะ🎂🎂
,สุขสันต์วันเกิดคะพี่ป๋อมีความสุขมากๆนะคะ🎁🎂

มีความสุขมากๆๆๆๆๆๆนะค่ะคุณป๋อ คุณเอ๋น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆ🥰🥰🥰 , Happy birthday🎂🎂🎂🎂 @poh_natthawut , Happy B Day ค่ะคุณป๋อ , ภรรยาคุณป๋อ สุดๆๆอ่ะค่ะ ทุกอนูวินาทีที่คุณเอ๋ครีเอทงานนี้ บ่งบอกถึง The truth love from Her Soul 👸❤️ ปลื้มแทนเลยค่ะ

แหม มีภรรยาที่ทั้งสวยและเก่งเลยละค่ะเพราะการจะจัดงาน ตกแต่งสถานที่ รวมถึงนัดรวมพลมาได้เยอะขนาดนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เชื่อว่าต้องเป็นวันเกิดอีกหนึ่งปีที่น่าจดจำของพระเอกหนุ่มของเราเลยละค่ะ ยังไงก็ขอสุขสันต์วันเกิดย้อนหลังด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ poh_natthawut

เรียบเรียงโดย : chuydaily