สิงหาคม 15, 2022

ณเดชน์-ใบเฟิร์น พาหนัง ‘อ้ายคนหล่อลวง’ ทะลุ 100 ล้าน

เรียกว่าเป็นภาพยนต์ที่กำลังเป็นกระเเสตอนนี้เลยก็ว่าได้ค่า สำหรับ อ้ายคนหล่อลวง ภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ ผลงานการกำกับของ เมษ ธราธร ค่าย จีดีเอช นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, แบงค์ธิติ มหาโยธารักษ์, แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช,

เผือก พงศธร จงวิลาส ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ซึ่งกระแสผู้ชมต่างก็บอกต่อๆกันว่าหนังสนุกมาก เเถมยังช่วยคลายเครียดได้เป็นอย่างดี ซึ่งภาพยนต์เรืองนี้ได้ ตั้งเป้าฉายถึงเทศกาลปีใหม่ ดันรายได้สู่ 100 ล้านบาททั่วประเทศ

เเละเมื่อวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา ภาพยนต์เรื่องนี้ยังทำเงินเปิดตัวไปได้ 3.68 ล้านบาทไปเเล้ว เฉพาะพื้นที่กรุงเทพฯ เเละปริมณฑล ยังเปิดตัวรายได้เป็นอันดับ 2 รองจากเรื่องพี่นาค 2 หนังผีภาคต่อ ที่เปิดตัวช่วงต้นปีที่ผ่านมาด้วย ซึ่งเคยเปิดตัวได้ 3.96 ล้านบาทในวันเเรกด้วย

ล่าสุด สาวใบเฟิร์นได้ออกมาโพสต์สุดดีใจเมื่อภาพยนต์ อ้ายคนหล่อลวง ได้พุ่งขึ้น 100 ล้าน เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว  โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “7 วัน ปังปุริเย่ 🎉 ใครยังไม่ดูรีบดูน้า พวกเราขอบคุณผู้ชมทุกคนเลยนะคะ 🍠💜 #อ้ายคนหล่อลวง #theconheartist”

งานนี้ทำเอาสาวใบเฟิร์นถึงกับหายเหนื่อยไปเลยค่า ทุ่มเททำผลงานเรื่องนี้ออกมาได้อย่างสมบรูณ์เเบบมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเเนวคอมเมดี้ หรือว่าดราม่าหนักขนาดไหน สาวใบเฟิร์นก็ทำการบ้านในการเเสดงมาเป็นอย่างดี

ปังปุริเย่มากขนาดนี้ เเถมยังเริ่มออกฉายประเทศเพื่อนบ้านเเล้วด้วย อีกหน่อยคงจะต้องทะลุเกิน 100 ล้านเเน่นอน เเต่ความปังของภาพยนต์เรื่องนี้ จะหยุดอยู่ที่เท่าไหร่กันเเน่นั้น  ต้องรอชมรอลุ้นกันต่อไปเเล้วค่า

ปังสุดๆไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:baifernbah

เรียบเรียงโดย:chuydaily