ตุลาคม 6, 2022

บุ๋ม ถึงกับแคป คอมเมนต์ ‘ณเดชน์-ญาญ่า’ มาแซว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ทำแฟนคลับรวมถึงเพื่อนพี่น้องในวงการเหม็นความรักได้ตลอดเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เพราะว่ามีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามตลอด โดยเฉพาะหลังจากที่ณเดชน์มีอินสตาแกรมเป็นของตัวเอง

และไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่พร้อมแคปชั่นหวานๆว่า “just thinkin bout those times…with joys💕” งานนี้ญาญ่า ก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “คิดถึงเค้าหรอค๊าบบบบ” ซึ่งหนุ่มณเดชน์ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับทันทีเหมือนกันว่า “มากๆก๊าบบ”

งานนี้รุ่นพี่ในวงการบันเทิงอย่าง บุ๋ม ปนัดดา ก็อดไม่ได้ที่จะแคปคอมเมนต์ที่ ณเดชน์-ญาญ่า คุยกันมาโพสต์แซวไว้ในอินสตาแกรมของตัวเองว่า “เค้าไม่มีไลน์คุยกันเหรอค้าบบบบ โอ้ย… ติ่งnyอย่างชั้น สลบสามตลบ 🥰🥰🥰”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เค้าต้องการให้เราอิจฉาแน่เลยแม่ , #ทีมแม่บุ๋มค่ะ😂 , 5555555555 นี่ขนาดออกสื่อ ในไลน์จะหวานขนาดไหน , 55555ถ้าเค้าไลน์คุยกัน เด่วก็ไม่รู้สิคะ😁😁😁 ,เออวะ😂😂😂 ,ใช่ๆ เค้าไม่มีไลน์คุยกันเหรอก๊าบบบ

5555555555555+ , อารมณ์​เดียวกันค่ะแม่บุ๋ม ดีที่เขาคิดถึงกันแบบให้ติ่งเห็น เพราะมันดีต่อใจพวกเราค่ะ😁😁😁 ,ไม่เข้าใจ 55555 , +1 ค่ะ5555 , 😍😍😍♥️♥️ , หมั่นไส้เน้อออออออ,เหมือนกันเลยค่ะแม่ NY ที่รัก💗❤️💗❤️

เรียกได้ว่าโมเมนต์นี้ดีต่อใจแฟนคลับ NY จริงๆเลยละค่ะและทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้เลยว่าออกสื่อยังหวานกันขนาดนี้ แล้วถ้าคุยส่วนตัวจะหวานกันขนาดไหน แหม แอดบอกเลยว่าถ้าวันนึง NY เอาแชทที่คุยกันออกมาโชว์แฟนคลับตายเรียบแน่นอน

เป็นอีกคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบจริงๆ เพราะนอกจากจะทำงานเก่งทั้งคู่แล้วยังวางตัวดีมากเพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวดราม่าเรื่องหัวใจออกมาเลย ยังไงก็ขอให้คู่นี้ปังๆและเป็นที่รักของแฟนๆแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ boompanadda

เรียบเรียงโดย :  chuydaily