ตุลาคม 6, 2022

ลิเดีย อวดความน่ารัก น้องเดมี่ ใส่ชุดไทย

กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่พี่ๆเเฟนคลับต่างหลงรักกันไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับน้องเดมี่ ลูกสาวคนสวยของสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่นับวันยิ่งฉายเเววความสวยเพิ่มมากขึ้นทุกวัน เเถมพัฒนาการความฉลาดยังสมวัยมากๆ เเละน้องเดมี่ก็เริ่มที่จะหัดเดิน หัดพูดเป็นคำมากขึ้นเรื่อยๆเเล้วค่า

ทำเอาสาวลิเดียถึงกับหลงรักในความไร้เดียงสาของลูกสาวสุดๆ เเละช่วงหลังมานี้สาวลิเดียก็เริ่มที่จะพาน้องเดมี่ออกงานอีเว้นท์บ่อยขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งสาวน้อยก็ไม่มีท่าทีว่าจะงอเเงเเม้เเต่น้อย

พร้อมทั้งยังโบกไม้โบกมือทักทายๆพี่ๆที่มาร่วมงานอยู่ตลอด ต้องบอกเลยว่าน้องเดมี่นั้นเตรียมตัวมางานเป็นอย่างดีเลยค่า ลุยงานกับคุณเเม่ได้อย่างเต็มที่ อีกหน่อยคงจะมีงานเข้ามาไม่หยุดเเน่ๆ

ล่าสุด สาวลิเดียได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวในลุคชุดไทยสีฟ้าอ่อน พร้อมกับเสื้อสีขาวลายสตอเบอรี่สุดน่ารัก มัดผมเเกะ ผูกโบว์สีฟ้าสุดน่ารัก เเจกความสดใสพาให้ใจละลายเลยค่า

โดยสาวลิเดียได้ลงเเคปชั่นว่า “เก็บตกชุดวันพ่อของ #เด็กหญิงแป๋วแหวว Thai Father’s Day Outfit 🐰🌸🦋🙏🏻 #DailyDoseofDemiDeane @littlesisterofficial @demi_deane ”

เจอความน่ารักนี้เข้าไปทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพเช็ตนี้ของน้องเดมี่กันสนั่นไอจีกันเลยทีเดียว ดูท่าทางเเล้ว คุณพ่อเเมทธิว คงจะหวงลูกสาวคนนี้ไม่น้อยเลยละค่า

น่ารักมาก

สาวน้อย

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily