ตุลาคม 2, 2022

แก้ว-โทนี่ จูงมือกันเข้าพิธีมงคล

เป็นอีกหนึ่งคู่รักสุดแนวที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม โทนี่ รากแก่น และนางเอกสาว แก้ว จริญญา เพราะว่าคู่นี้น่ารักและลงตัวมาก ซึ่งในวันนี้ทั้งคู่ก็ได้ฤกษ์ดีจูงมือกันเข้าพิธีมงคลแล้ว ต้องบอกเลยว่าเป็นงานที่อบอุ่นและอบอวลไปด้วยความรักของคู่บ่าวสาวเลยละค่ะ

ซึ่งในงานก็จะจัดเป็นงานขนาดอบอุ่นมีแค่คนสำคัญในครอบครัว ญาติๆและเพื่อนที่สนิทเท่านั้น ซึ่งในส่วนของพิธีหมั้นก็มีภาพออกมาให้ชมกันแล้ว แต่งานนี้ชาวเน็ตก็แสดงความคิดเห็นถกกันสนั่นถึงเรื่องทรงผมของ แก้ว ที่มีการไฮไลท์สีขาวด้านหน้าจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทรงผมทำเธอจบเลยแก้ว… เธอน่าจะสวยมากกว่านี้ , ความคิดคนเราไม่เหมือนกัน ถ้าผมเป็นน้ำตาลหรือดำจะสวยกว่านี่#ไม่ต้องว่าxูแก่ มนุษย์ป้า เสืxx นี่ความคิดxู , ยินดีด้วยคะ แต่เราว่า ผมสีดำจะสวยกว่านะคะ😅,เกร๋ๆๆ ชุดสวยปล.ใครที่ถามเรื่องผม อย่าลืม สามีนางเป็นช่างผมนะคะ เค้าอาจทำให้ภรรยา เพราะเค้าชอบของเขาอ่ะนะ เราว่าโอเคนะ

ผม#ทรงผม#คือแก้วน่าจะสวยได้มากกว่านี้นะ , แง่ นุ้งแก้ววว สวยมากค่ะ แต่ไม่ค่อยโอเคกับทรงผมเลย น่าจะดีกว่านี้ แต่ก็แหละตาม เขาจะทำแบบนี้ อาจจะเป็นแฟชั่นใหม่งี้ แต่ก็น่ารักดีค่ะ 😍 , ผมไม่ผ่าน, นั่นผมแก้ว แต่ไปหนักหัวคนอื่นเฉย 555555

ชอบผมอ่ะ เป็นตัวเองสุดสวยเขากับสวยเราไม่เหมือนกัน , ชุดไทยๆ ผมโมเดิร์น 👍🏻 เยี่ยมค่ะ 👍🏻 สวย แหวกแนว , ทำไมผมแบบนั้น 555 ตลกๆๆๆๆๆ , ยินดีด้วยนะคะ เราสะดุดตากับผมมาก ชอบบบ เหมาะกับแก้ว เหมาะกับสไตล์ของเค้า เหมาะกับชีวิตเค้า เป็นตัวเองมากๆ

งานนี้ชาวเน็ตก็ถกกันสนั่นเลยละค่ะเพราะมีหลายคนที่มองว่าทรงผมไม่ผ่าน แต่หลายคนก็มองว่าเค้าเป็นไสตล์นี้ เอาเป็นว่าจะสไตล์ไหนยังไงเราก็ต้องเคารพความชอบพื้นฐานของเค้าด้วยนะคะเพราะงานสำคัญแบบนี้เค้าต้องคิดมาดีแล้ว

แอดเชื่อว่าแก้วโอเค โทนี่โอเค รวมถึงผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายในงานนั้นโอเคแน่นอน ฉะนั้นคนนอกนั้นอย่าไปตัดสินแทนเลยว่า โอเค ไม่โอเค เพราะวันนี้เป็นวันสำคัญในชีวิตของผู้หญิงคนนึงเค้าต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองอยู่แล้วค่ะ

ขอบคุณข้อมูล :#justwannaliveourlives247365

เรียบเรียงโดย : chuydaily