สิงหาคม 10, 2022

อรอนงค์ เศร้า หลานสะใภ้จากไป ขณะไปปั่นจักรยาน

เรียกว่าเป็นเหตุการณ์ที่ทำเอาครอบครัวนั้นต่างเศร้าเสียใจไปตามๆกัน เมื่ออรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดอาลัยหลานสะใภ้ ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตจากการปั่นจักรยาน โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมทั้งเเท็กสามีของหลานสะใภ้ด้วยว่า “RIP น้องแป้งหลานสะใภ้ ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตจากการปั่นจักรยาน. ขอให้ไปสู่สุขคติ.ชีวิตนี้เป็นสิ่งไม่แน่นอนจริงๆขอบคุณที่เรายังตื่นมาพร้อมลมหายใจ @ho_bike_38 ”

พร้อมทั้งทางสามีของทางน้องเเป้งยังออกมาโพสต์ข้อความสุดอาลัยถึงภรรยา “ปีนี้มันช่างหนาวเหลือเกินคับไม่อยากใช้คำ RIP กับน้องแป้งเลย ตอนนี้ต้องผมก็ต้องทำหน้าที่ของคนที่อยู่แทนคนที่จากไปแต่ตัว

แต่แป้งของโอยังอยู่ในใจเสมอนะคับคนดีไม่ได้พูดคำนี้มาตั้งนาน^หลับฝันดีนะที่รักหลับให้สบายนะ^อ้ายคนนี้จะดูแลลูกเอง😘😘😘ขอบคุณหมอกับมะนาวที่ช่วยสุดความสามารถน้องแป้งคงดีใจมากๆที่มีคนช่วยเติมที่😊😊😊

งานศพของน้องแป้งหน้าจะเริ่มจัดตอนเย็นวันที่ 7 ธันวานคม 2563 ที่บ้านไร่ ต.หารแก้ว เข้าข้างสนามกีฬาเทศบาลหารแก้ว ขอบคุณทุกคนนะคับ^โอ-แป้ง^  พร้อมทั้งยังออกมาโพสต์ภาพภรรยาอีกครั้งว่า ” วันนี้น้องแป้งของอ้ายได้มาถึงบ้านแล้วหลับหื้อสบายนะคับคนที่ดีที่สุดรักมากที่สุดน้องอยู่กับอ้ายเสมอ❤❤❤

ใครมาจะมานะคับเข้าข้างสนามกีฬาเทศบาลหารแก้วนะคับงานของน้องแป้ง” เเละในวันสุดท้ายสามียังได้ออกมาขอบคุณทุกคน รวมถึงเผยความในใจถึงภรรยาด้วยว่า ” วันนี้ก็เป็นวันสุดท้ายแล้วนะน้อง..อ้ายขอให้น้องไปที่ที่ดีมีแต่ความสวยงามสวย

เหมือนน้องมีแต่คนรักตลอดไปรักมากๆนะน้องแป้งอ้ายโอ💞ฝันดีนะจ๊ะ💝ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนทุกๆท่านที่ได้แสดงความอาลัยผมขอขอบพระคุณอย่างยิ่งคับ…โอ-แป้ง🙏🙏🙏🙏ขอบคุณทุกกลุ่มทุกก๊วนทุกชมรมคับทั้งที่รู้จักหรรือไม่รู้จักคับก็ยังคิดถึงกันคับ🙏” ขอเเสดงความเสียใจกับการจากไปครั้งนี้ด้วยค่ะ

ขอเเสดงความเสียใจด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:ho_bike_38,ornanong_panyawong