กันยายน 26, 2022

ชื่นชม ตำรวจสละรองเท้าให้ชายชรา ที่เดินเท้าเปล่ากลางแดดร้อน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Rachan” ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวพร้อมชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่ง ที่ได้เสียสละรองเท้าให้กับชายชราที่เดินเท้าเปล่า

ท่ามกลางอากาศร้อน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ผมขอชื่นชมพี่ตำรวจคนนี้มากๆครับเป็นภาพที่หาดูได้ยากมาก เรื่องมีอยู่ว่าระหว่างที่จอดรถติดไฟแดงบริเวณ4แยกพระยาตรังก็ได้เห็นตำรวจท่านนี้

ช้วยเหลือคนแก่ข้ามถนนแต่ที่ทำให้ผมชื่นชมนั้น  ลุงคนนั้นไม่ได้ใส่รองเท้าลุงท่านนี้เดินไม่ใหวเนื่องจากถนนร้อน พี่ตำรวจท่านนี้เสียสละด้วยการถอดรองเท้าของตนเองแล้วให้คุณลุงใส่เป็นภาพที่หาดูได้ยากจริงๆครับ (ผมขอชื่นชมพี่ตำรวจท่านนี้มากๆครับ)”

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แชร์และเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมตำรวจรายนี้กันอย่างมากมายว่า สุดยอดครับพี่นี้และตำรวจของประชาชนชื้นชมทำดีแล้วพี่ขอให้พระคุ้มครองท่านและครอบครัวของนั้นเห็นที่

, ชื่นชมค่ะทุกหน่วยงานมีทั้งคนดีและคนไม่ดีค่ะอยุ่รวมกันขอให้มีคนดีอย่างพี่ตำรวจคนนี้เยอะๆๆๆๆเลยนะค่ะหน่วยงานนั้นๆจะได้เจริญก้าวหน้าค่ะ , มุมดีๆของตำรวจที่เราอยากเห็นไม่ใช่แบบนี้ แบบนี้คนทั่วไปใครๆก็ทำได้ เราอยากเห็นมุมแบบคุณทำคดีตรงไปตรงมา

ไม่จี้ปล้น เอาเปรียบปชช.แบบนี้จะดีกว่านะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่สร้างความประทับใจให้กับชาวเน็ตไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว และต้องขอชื่นชมตำรวจรายนี้เป็นอย่างมาก ที่เสียสละรองเท้าให้กับชายชรา สมกับเป็นที่พึ่งของประชาชนค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:Rachan

เรียบเรียงโดย:chuydaily