ตุลาคม 5, 2022

กระแต ออกมาพู ดแล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูก 2 หลายคนซวยหนักมากเลยละค่ะ หลังมีข่าวเม้าท์ออกมาว่า ดาราสาวแต่งงานกับไฮโซนามสกุลดัง แรกๆก็ดีแต่หลังๆเริ่มออกลายมีทำร้ายร่างกายเล็กน้อย แต่เดือนที่แล้วหนักถึงขั้นบีบคอจนดาราสาวต้องเข้าโรงพยาบาลโดยมีคำใบ้ว่าคุณแม่ลูก 2 ซึ่งชาวเน็ตก็แห่เดากันหนักมากว่าเอ๊ะ ใครนะ ?

และหนึ่งในคุณแม่ลูก 2 ที่ถูกชาวเน็ตโยงก็คือนักแสดงสาว กระแต ศุภักษร งานนี้สาวกระแตก็ได้ออกมาเคลียร์แล้วว่าไม่ใช่เธอ และไม่ใช่บ้านเธออย่างแน่นอน พร้อมกับมีเพื่อนสนิทอย่าง หนิง ปณิตา ช่วยยืนยันเลยว่ากระแตเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลกแล้ว เอาเป็นว่าจะเคลียร์ว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ถามถึงข่าวเลยละกันค่ะ ล่าสุดตกเป็นประเด็นอีกแล้วค่ะ ?

กระแต : เรื่องอะไรอะ เรื่องนั้นหรอ อะ พี่หนิงพูดสิ

หนิง : เดี๋ยวก่อนนะ ดิฉันอะรอดเพราะตามข่าวบอกว่าลูก 2 ดิฉันรอดโอเคนะ จบ

กระแต : คือประเด็นมันไปอยู่ที่กระแตได้ไงเนี่ย อ๋อลูก 2 เหมือนกัน โอเค ก็ไม่มีอะไรค่ะ รู้ๆกันอยู่ว่าสามีกระแตเป็นคนแบบไหน

หนิง : เธอเป็นผู้หญิงที่ช่างน่าอิจฉาที่สุดในโลก อันนี้พูดจริงๆ

กระแต : พี่หนิง พี่หนิงจะต้องบอกว่าหลุยส์เป็นผู้ชายที่น่าอิจฉาที่สุดในโลกนะเพราะกระแตเป็นผู้หญิงที่น่ารักมากๆ เข้าใจปะ คือพี่หนิงพูดอย่างงี้มันเหมือนแบบกระแตโชคดีที่ได้หลุยส์ แต่ว่าในมุมนึงเขาก็โชคดีที่ได้กระแตเหมือนกันนะคะ กระแตก็เลี้ยงลูก 100 เปอร์เซ็นเหมือนกันนะคะ

หนิง : หนิงไปไม่ถูกเลยอะ นานๆปณิตาจะไปไม่ถูก ไม่ๆคือที่พูดบอกว่ากระแตเป็นผู้หญิงที่โชคดีมากที่สุดในโลกเนี่ย เพราะในมุมเวลาที่เรานั่งเม้าท์กันในกลุ่ม เพื่อนๆไรเงี้ยเราก็จะเม้าท์บอกกระแตว่า เห้ยกระแตเป็นคนที่โชคดีมากเลยนะ สามีแบบดี โคตรดีอะ ไม่ค่อยไม่เรื่องนู้น เรื่องนี้ เรื่องนั้น แล้วก็ดูแลเอาใจใส่กัน ลูกเขาก็น่ารัก

กระแตเครียดขนาดไหนที่หวยมาตกที่เรา ?

กระแต : คือจริงๆแล้วเรื่องเนี้ยคนที่เป็นปัญหาเขาก็น่าจะรู้อยู่แก่ใจนะคะ แต่ว่าตัวกระแตเองก็ไม่รู้ว่าเป็นใครนะ แต่คุณกำลังทำให้คนอื่นเดือดร้อนตัวกระแตเองอ่านแล้วก็เดือดร้อนเพราะว่าไม่ได้เดือดร้อนตัวกระแตคนเดียวแต่ครอบครัวกระแตก็เดือดร้อน คือคนก็ไปมองว่าสามีทำอะไรกระแต แม่สามีเขาก็ไม่สบายใจ คุณพ่อคุณแม่สามีเขาก็ไม่สบายใจ กระแตว่าเรื่องนี้อย่ามาที่กระแตเลย ครอบครัวกระแตมีความสุขมาก แล้วไม่เคยมีปัญหาเรื่องของชู้สาว ไม่เคยมีปัญหาเรื่องของการทำร้ายร่างกายอะไรเลยค่ะ

รู้สึกยังไงที่คนคอมเมนต์เป็นชื่อเรา ?

โอ้โห งงมาก คือเห้ย ไม่ใช่กระแต ไม่ใช่แน่นอน 100 เปอร์เซ็นอะคือเราก็รู้สึกว่ามันไม่โอเคอะ กระแตไม่อยากให้คนอื่นมามองครอบครัวกระแตไม่ดีเลยอะ

นอกจากนี้ กระแตยังเปิดคอให้ดูเลยว่าไม่มีร่องรอยของการทำร้ายแน่นอน เอาเป็นว่าใครที่สงสัยบ้านนี้ก็ตัดทิ้งไปเลยนะคะ เพราะสาวกระแตออกมาเคลียร์เองแล้วว่าไม่ใช่แน่นอน แถมยังได้เพื่อนซี้ช่วยยืนยันด้วยว่าสามีบ้านนี้ดีที่สุดแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily