สิงหาคม 13, 2022

มดดำ พูดแล้ว หลัง อิงอิง โพสต์ถึงพิธีกร

เล่นผิดคนซะแล้วค่าาา สำหรับ อิงอิง อิงณภัสร์ สาวคนดังที่เคยตกเป็นข่าวก่อนหน้านี้ เพราะมีการออกมาโพสต์ข้อความถึง พิธีกรท่านหนึ่ง ซึ่งแม้จะใช้นามแฝงว่า มดเอ็กซ์ แต่หลายคนก็ยังคิดว่าเป็นพิธีกรชื่อดังอย่าง มดดำ คชาภา อยู่ดี ซึ่งมดดำก็คิดเช่นนั้นเหมือนกัน

โดยอิงอิงก็ได้โพสต์ไว้ว่า “พิธีกรท่านหนึ่งชื่อมดเอ็กซ์ ชอบบอกว่า อิงได้นั่นได้นี่เวลาทะเลาะกัน มันรู้จริงแค่ไหนอะ งงมาก ขนาดให้เรายังไม่รับไว้เลย พูดมั่วซั่ว เป็นพิธีกรได้ไงอะ บ้าบอ หลายรอบละนังมดเอ็กซ์เนี่ยะ ชอบปั่นข่าว เลอะเทอะ ชอบทำเป็นรู้ดี แต่ดันไม่รู้อะไรเลย”

ก่อนหน้านี้ มดดำ ก็ได้ออกมาฟาดกลับแล้วว่าไม่ได้พูดถึง อิงอิง ล่าสุด ในรายการแฉเจ้าตัวก็ได้ฟาดกลับ อิงอิงแบบจุกๆแล้วว่า “คุยกับคุณนายธัญญ่าเมื่อวาน คุณนายธัญญ่าถามว่า มดดำอิงอิงเค้าว่ามดหรอ ฉันก็ต้องพูดกับอิงอิงกลับอย่างนี้ฮ้ะ…..พี่ไม่ได้รู้จักกับหนู พี่ไม่จำเป็นจะต้องมานั่งอ่านข่าว ถ้าหนูไม่มีข่าวนะ”

“พี่ไม่มีความจำเป็นจะต้องพูดถึงหนูลูก พี่พูดกับเพื่อนพี่ เพื่อนพี่เค้าเป็นเมียหลวงชื่อธัญญ่าว่าเวลาที่เค้าจับได้ สามีเค้าก็จะเอาเงิน เค้าเอาเงินมาแค่น้อยๆ 50-20 ล้านเพื่อมาง้อเมียเค้าอะ ซื้อรถเค้าก็ซื้อจากัวร์ พี่ไม่ได้พูดว่าเค้าซื้อให้หนูลูก แล้วถ้าหนูไม่มีข่าวพี่ไม่อ่านลูก พี่เจ็บคอ หนูเป็นใครลูก พี่ไม่เคยเล่น Tik tok พี่ก็ไม่เคยติดตามดาว Tik tok นะลูก จบ”

เรียกได้ว่าทั้งฟาด ทั้งเคลียร์แล้วละค่ะสำหรับ มดดำ ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าเรื่องที่บอกว่าฝ่ายชายซื้อของมาง้อ ได้ของเวลาทะเลาะกันนั้นตัวเองหมายถึง ธัญญ่า ไม่ได้หมายถึง อิงอิง เอาเป็นว่าหลังจากนี้ต่างฝ่ายต่างก็เคลียร์และจะยอมจบแล้วนะคะ

เพราะมดดำเองก็เป็นตัวแม่เรื่องฝีปากแซ่บเลยเหมือนกัน ถ้ายังมีการพาดพิงกันต่อเชื่อว่ามดดำไม่ยอมอย่างแน่นอน เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่จบประเด็นนี้ด้วยดีนะคะ เพราะต่างก็เคลียร์แล้วว่าไม่ได้พูดถึงกัน แต่หมายถึงคนอื่นเนอะ

งานนี้มดดำพูด 2 รอบเลยละค่ะน่าจะไม่โอเคจริงๆเพราะจาก นามแฝงก็ทำให้หลายคนคิดว่าเป็นมดดำอยู่ดี งานนี้เจ้าตัวเลยขอใช้พื้นที่สื่อตรงนี้เคลียร์ให้มันชัดๆไปเลย เอาเป็นว่าก็มูฟออนทำงานกันต่อนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่ายค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : รายการแฉ , Ingnapat Ophassirirathh

เรียบเรียงโดย : khobkhao