สิงหาคม 10, 2022

หนุ่ม กรรชัย เผ ยเคล็ดลับหน้าเด็ก

วันเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหนเเต่ความหล่อของพิธีกรข่าวคนดังอย่างหนุ่ม กรรชัย ก็ยังดูหล่อเป็นอมตะมากขึ้นทุกวัน เเละตั้งเเต่ที่เจ้าตัวหันหน้ามาทำรายการข่าว หนุ่ม กรรชัย ก็มีรูปร่างผอมหุ่นเฟิร์มมากยิ่งขึ้น สลัดลุคหนุ่มอ้วนทิ้งไปได้อย่างสิ้นเชิง เหลือไว้เเต่เพียงความหล่อเท่านั้นค่า

นอกจากจะกลับมาเป๊ะปังเเล้ว เจ้าตัวยังเป็นคนที่จริงจังกับการดูเเลสุขภาพเอามากๆ เเละเลือกผลิตภัณฑ์ดีๆให้กับร่างกายอยู่ตลอด ไม่ว่างานจะหนักเเค่ไหนหนุ่ม กรรชัย ก็ดูไม่โทรมเลยเเม้เเต่น้อย

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเเชร์เคล็ดลับความหล่อ ถึงอายุของหนุ่ม กรรชัย จะปาเข้าไป 51 ปีเเล้ว เเต่ก็ยังคงดูหนุ่มเเละมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมสุดๆ โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “ก็มีกินอาหารครบ 5 หมู่

ออกกำลังกายบ้างเล็กน้อย เพราะไม่ค่อยมีเวลาว่างเลย ก็มีกินอาหารเสริมบ้าง ส่วนที่หน้ายังตึง ยังเป๊ะขนาดนี้ ก็เป็นปกติ ก็เข้าคลินิกฉีดโบท็อกซ์หรือฉีดวิตามินเพื่อความหล่อบ้าง เเต่ก็เข้าบ่อยปีละ 1-2 ครั้ง

เพราะเราใช้ร่างกาย ใช้หน้าตาตัวเองเยอะในการทำงาน ก็ต้องมีบำรุงดูเเลให้สม่ำเสมอ เพราะมันก็เป็นไปตามวัย เเต่ก็ไม่กล้าฉีดเยอะ เพราะเคยไปฉีดมาเยอะเเล้วหน้ามันตึงเกิน เอาเเบบพอดีไม่ต้องไปทำอะไรเยอะ”

ต้องบอกเลยว่าเป็นเคล็ดลับง่ายๆที่ไม่ยุ่งยากเลยค่า เเถมหนุ่มๆสาวๆคนไหนที่สนใจเคล็ดลับความหน้าเด็กของหนุ่ม กรรชัย ก็สามารถเอาไปปรับใช้กันได้ รับรองว่าต้องหล่อเป๊ะเหมือนกับพิธีกรคนดังอย่างเเน่นอน

เป๊ะมาก

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain